TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: Ipswich và Under

Lý do: Về mặt phong độ, không kể tới 3 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới gần đây nhất không thắng (thua 2, hòa 1) thì Wolves cũng không có được thành tích thật sự thuyết phục trên sân nhà từ mùa giải năm ngoái tới nay tại các giải đấu quốc nội khi họ đã không thắng tới 12/19 trận gần đây nhất (thua 4, hòa 8). Trong khi đó, Ipswich lại đang chơi ổn định trên sân khách với 8/10 chuyến làm khách bất bại gần đây (thắng 3, hòa 5).

Về mặt tỷ lệ châu Á, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Ipswich cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Wolves. Minh chứng là trong khi Wolves đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Wolves làm cửa trên) thì Ipswich lại thắng theo tỷ lệ châu Á tới 5/6 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Ipswich làm chiếu dưới).

Cùng với đó, ngay cả trong khía cạnh đối đầu thì Wolves cũng hoàn toàn lép vế trước Ipswich về độ may mắn. Cụ thể là trong cả 5 lần tiếp đón Ipswich gần đây nhất tại tổ ấm của mình thì Wolves đều không thắng về mặt chuyên môn (thua 1, hòa 4) và chiến bại theo tỷ lệ châu Á (thua 5). Đáng lưu ý trong đó cả 5 trận Wolves đều làm cửa trên và có tới 3 trận họ phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này).

Ngoài ra, có điểm nữa đáng lưu ý là cả 9 lần Ipswich viếng thăm sân của Wolves từ trước tới nay trong quá khứ đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng cũng sẽ có ít bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Thông tin đội hình dự kiến:
Wolves: Ikeme - Doherty, Hause, Batth, Iorfa - Teixeira, Saville, Price - Henry, Mason, Bodvarsson.
Ipswich: Bialkowski - Knudsen, Berra, Webster, Chambers - Sears, Bru, Skuse, Ward - Murphy, McGoldrick.

DỰ ĐOÁN: 0-1