XSKT Cần Thơ vs Sanna Khánh Hòa

0.76 *0:3/4* 0.94

0.83 *2 3/4* 0.87

Dĩ nhiên XSKT Cần Thơ được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà cùng dàn cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, Sanna Khánh Hòa không dễ bị bắt nạt. 2 lần chạm trán nhau tại lượt về V.League 2015 và lượt đi mùa giải này, đội bóng phố Biển đều giành thắng lợi.

Hơn nữa, phong độ hiện tại của đội chủ sân Cần Thơ là không tốt, thầy trò Vũ Quang Bảo đã trải qua 4 trận chưa biết đến chiến thắng. Có thể điều này khởi nguồn từ sự tự mãn của các cầu thủ sau khi đã có 26 điểm và trụ hạng 99%.

XSKT Cần Thơ sẽ chơi tấn công trên sân nhà chứ không cầu hòa với mục đích chặn đứng chuỗi trận xuống dốc. Sanna Khánh Hòa thì khác, chỉ cần không thua cũng là thành công của họ.

Đội chủ nhà không mạnh đến nỗi có thể đè được đối phương ra mà đá, trong khi Sanna Khánh Hòa đặc biệt sắc sảo khi đá phản công. Nhiều khả năng trận đấu sẽ theo tính toán của đội khách Sanna Khánh Hòa.

Đội hình dự kiến

XSKT Cần Thơ: Thanh Diệp, Chí Công, Tấn Đạt, Anh Tuấn, Patiyo, Đức Lộc, Hoàng Max, Trung Anh, Công Thành, Oseni, Trọng Thông.

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Đình Khương, Văn Thanh, Chaher, Quốc Chí, Đình Nhơn, Hoài An, Văn Triền, Tấn Điền, Uche.

Dự đoán 2-2.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP XSKT Cần Thơ vs Sanna Khánh Hòa: