TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Hà Lan và Over
 
Lý do: Hà Lan vừa trải qua 1 chuỗi những trận đấu không thành công, họ đã phải trả giá bằng việc ngồi nhà xem Euro 2016 qua truyền hình. Trong khi đó, Xứ Wales đã giành vé trực tiếp đến Pháp hè sang năm. Xứ Wales là một trong những đội bóng có hàng phòng ngự chắc chắn nhất vòng loại (thua 4 bàn sau 10 trận), lại có thêm lợi thế sân nhà. Vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ trận này là 1/2:0 (Xứ Wales làm của dưới), xem ra sẽ có rất nhiều NHM châu Á lựa chọn Xứ Wales làm nơi đặt niềm tin. Nhiều khả năng sẽ có những tác động tiêu cực của Chị Cái ở trận này. Vậy nên trận này phải chọn Hà Lan mới là tỉnh táo.
 
Mặt khác, với sự trở lại của tiền vệ tấn công Arjen Robben sau chấn thương thì sức tấn công của Hà Lan sẽ mạnh lên rất nhiều, việc Hà Lan chọc thủng lưới Xứ Wales sẽ là chuyện đơn giản. Trái lại, Xứ Wales lại mất đí 2 trụ cột quan trọng là Aaron Ramsey và đặc biệt là Gareth Bale sẽ khiến họ mất đi 2/3 sức mạnh. Thật khó để Xứ Wales có thể có kết thúc tốt đẹp ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Xứ Wales: Hennessey; Gunter, B. Davies, A. Williams, Chester; Ledley, J. Williams, Vaughan, Andy King; Lawrence, Church.
Hà Lan: Zoet; Tete, Bruma, Van Dijk, Janmaat; Blind, Wijnaldum, Sneijder; Memphis Depay, Robben, Huntelaar.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2