TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2


Pick: Middlesbrough và Under

Lý do: Sau nhiều năm chờ đợi, Middlesbrough cuối cùng đã hoàn thành mục tiêu trở lại Premier League từ mùa giải sắp tới. Nhằm chuẩn bị cho môi trường đỉnh cao với đòi hỏi chuyên môn cao hơn rất nhiều, Middlesbrough đã bắt tay vào công cuộc nâng cấp đội hình. Các tân binh được đưa về cho đến thời điểm này đáng chú ý là sự góp mặt của thủ thàn Victor Valdes theo dạng CN tự do từ MU, tiền vệ Marten de Roon với giá 12 triệu bảng từ Atalanta, chân sút Viktor Fischer vừa có phong độ chói sáng cùng Ajax mùa trước với giá 3.8 triệu bảng hay hậu vệ Bernardo từ Gijon.

Nhìn vào danh sách trên, có thể thấy Middlesbrough đều có sự bổ sung từ tất cả các tuyến nhằm tạo bộ khung vững chắc để tranh tài ở Ngoại hạng mùa tới. Tất nhiên, vẫn cần thêm thời gian để đội bóng tân binh này rà soát lực lượng cũng như có thêm tân binh chất lượng tiếp theo. Vì thế, York City được coi là lựa chọn phù hợp ở trận khởi động đầu tiên chiều nay.

Đội chủ nhà chỉ là thành viên của League Two, giải đấu thuộc cấp độ thứ tư trong hệ thống thi đấu của bóng đá Anh nên không phải rào cản quá lớn về yếu tố chuyên môn. Theo đánh giá của các chuyên gia bongdanet.vn, Middlesbrough có thể gặp phải sự kháng cự đáng kể từ đội chủ nhà nhưng với khát khao thể hiện của nhiều tân binh, đội khách vẫn biết cách tạo ra sự khác biệt. Nhưng nhiều khả năng tổng bàn thắng sẽ không ở mức cao.

Dự đoán: 0-1