TLCA: 1/2:0 - TX: 3


Pick: Young Boys và Over

Lý do: Giải vô địch Thụy Sỹ sẽ khởi tranh vào 24/7 tới, trong khi Bundesliga cuối tháng 8 bắt đầu mùa giải mới. Những mốc thời gian trên cũng phản ánh tương đối rõ nét về quá trình chuẩn bị của hai đội. Nếu như Young Boys đang gấp rút hoàn thiện đội hình cũng như chiến thắng để bước vào tranh tài sau đây ít ngày thì Monchengladbach vẫn là thử nghiệm và thử việc nhiều tân binh trong giai đoạn hiện tại.

M'gladbach đang có phong độ ấn tượng nếu nhìn vào thành tích giao hữu gần đây của đội bóng này. Liên tiếp là 4 trận thắng kể từ khi kết thúc kỳ nghỉ đã mang lại sự lạc quan nhất định. Tuy nhiên, đại diện của Bundelsiga chưa có màn thử sức đáng kể với đối thủ có chất lượng nào. Điều đáng nói, hàng thủ M'gladbach vẫn để lại nỗi lo khi bị đàn em Waldhof Mannheim chọc thủng lưới 2 bàn vào cuối tuần qua.

Trong khi đó, Young Boys đang ngày càng thể hiện được sự tiến bộ trong quá trình chuẩn bị của mình. Sau quãng khởi động chệch choạc, Young Boys dần lấy lại sự ổn định để sẵn sàng bước vào mùa giải mới. Đội chủ nhà vừa có chiến thắng ngược trước Sparta Praha là minh chứng rõ ràng nhất. Thế nên, hoàn toàn có thể hy vọng vào đội bóng Thụy Sỹ ở trận đấu này.

Dự đoán: 2-2