TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Zaragoza chưa từng thắng trên sân nhà trước Cadiz.

Cùng là thành viên của Segunda Division (hạng 2), nhưng đây mới là lần thứ 7 Zaragoza và Cadiz giáp mặt nhau. 6 lần gặp nhau trong quá khứ, Zaragoza thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thua 4. Nếu như hàng công ghi vỏn vẹn 4 bàn thì hàng thủ đã 11 lần để đối phương vượt qua. 

Tệ hơn, 3 trận có ưu thế về mặt sân bãi, Zaragoza bất thắng với hòa 1, thua 2. Dĩ nhiên, xét về thành tích theo TLCA, Zaragoza chẳng thể so bì với đội bóng xứ Andalusia, thể hiện qua việc đạt tỷ lệ thắng 14,29%, thấp hơn nhiều mức 85,71% của đối thủ. Phong độ hiện tại của đội chủ nhà rất đáng quan ngại. 

Sau 5 trận đầu bất bại (thắng 3, hòa 3), Zaragoza đã có mạch 5 trận không thắng liên tiếp. Trong 5 trận nói trên, thầy trò Imanol Idiakez hòa 2, còn lại toàn thua. Dưới góc độ TLCA, Zaragoza không một lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư (hòa 1, thua 4).

Phía đối diện, Cadiz cũng không đạt được phong độ như kỳ vọng. Tuy nhiên, họ lại có thành tích TLCA rất tốt trong những trận sân khách được chấp 0:1/4. 6 trận vừa qua thuộc mẫu trên, đội bóng dưới quyền HLV Álvaro Cervera chỉ một lần vấp ngã trước rào cản handicap, còn lại toàn thắng, mới nhất là trận hòa Albacete 1-1 hôm 18/9.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Cadiz +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1