TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Sion và Under

Lý do: Zenit vừa tiếp tục gây thất vọng khi thua Universitatea Craiova của Romania 0-2 và đây là trận thứ 3 liên tiếp không thắng kể từ khi tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới. Trước đó, đội bóng của Nga đã bị U23 Iraq cầm chân 0-0, thua Qarabag 0-1. Điều đáng nói, rất cả các trận đã thi đấu đều chứng kiến Zenit ở thế cửa trên và đó là lý do vì sao họ đang gây ác cảm cho giới mộ điệu châu Á.

Việc Zenit không có màn khởi động ấn tượng là điều dễ hiểu theo phân tích của giới chuyên môn. Đội bóng này vẫn chưa có lực lượng đầy đủ khi nhiều trụ cột vừa tham dự Euro 2016 chưa tập trung trở lại. Thành phần tập trung lần này gồm phần lớn cầu thủ trẻ mới tăng cường nên chất lượng không được đảm bảo.

Trong khi đó, Sion vốn chịu rất ít ảnh hưởng từ Euro 2016 khi đội bóng này chỉ là tập thể hạng trung bình của Thụy Sỹ. Ngay ở trận đầu tiên sau khi tập trung trở lại, Sion đã giành chiến thắng 4-2 trước Lausanne đầy thuyết phục là minh chứng rõ ràng nhất. Thế nên, theo các nhà phân tích từ bongdanet.vn, trận đấu này sẽ không dễ dàng cho Zenit và nhiều khả năng sẽ tiếp tục là kết quả thất vọng khi các trụ cột vẫn chưa trở lại.

DỰ ĐOÁN: 1-1