Tham dự vòng đấu loại môn ngảy ngựa, VĐV thể dục dụng cụ Samir Ait Said đã gặp chấn thương khủng khiếp khi chân trái của anh gãy gập do tiếp đất không đúng cách.

Sau cú tiếp đất mạnh đến nỗi tiếng gãy xương chân phát ra đủ để các khán giả nghe thấy rõ, Samir Ait Said ngã lăn ra sàn, tay trái ôm chân trái bị gãy và tỏ vẻ vô cùng đau đớn trước sự bàng hoàng của các VĐV và NHM tại nhà thi đấu.

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng của VĐV Pháp tại Olympic 2016

Hàng ngàn người có mặt tại nhà thi đấu Rio Olympic Arena thực sự sởn gai ốc khi nhìn thấy tận mắt cái cẳng chân bị gẫy gập của Samir Ait Said. Ống kính quay cảnh Samir Ait Said thực hiện phần thi cũng phải chuyển hướng khác để không truyền hình trực tiếp pha chấn thương ghê rợn này tới khán giả.

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng của VĐV Pháp tại Olympic 2016

Sau đó, Samir Ait Said nhanh cóng được sơ cứu và đưa lên cáng rời khỏi nhà thi đấu.

Nói về sự cố ngoài ý muốn, Tưởng đoàn thể thao Pháp Corrine Moustard-Callon cho biết nguyên nhân dẫn tới chấn thương của Samir Ait Said là do anh đã mắc sai sót trong kỹ thuật tiếp đất, hiện các bác sỹ đang tiếp tục kiểm tra và mới chỉ xác định được VĐV này bị gãy xương chày.

Samir Ait Said từng đoạt HCV ở Giải TDDC vô địch châu Âu tại Moscow (Nga) năm 2013 song với chấn thương này rất có thể sự nghiệp của anh sẽ phải chấm dứt sớm.

Clip ghi lại cảnh chấn thương của VĐV Samir Ait Said trong phần thi môn nhảy ngựa: