Cãi vã ỏm tỏi về vụ xe buýt phóng viên bị tấn công
Đêm 9/8, một chiếc xe buýt phục vụ các phóng viên tác nghiệp tại Olympic đã bị tấn công tại khu vực Deodoro. Hai cửa kính xe buýt bị vỡ tan, 12 người trên xe hoảng loạn. Ban đầu, cảnh sát xác định có kẻ đã dùng súng bắn vào cửa kính xe buýt, thậm chí có cả giả thiết là lựu đạn. Nhưng trong buổi họp báo vừa diễn ra, ban tổ chức lại cho biết chiếc xe buýt đó chỉ bị tấn công bằng... đá. Nhiều nhân chứng trên xe khẳng định là do súng bắn nên đã xảy ra cãi vã tại buổi họp báo.

Sao nhảy cầu Anh sẽ cưới người tình sau Olympic

CẬP NHẬT Tin nóng Olympic 2016 ngày 11/8

Tom Daley (trái), người đoạt huy chương đồng nhảy cầu 10m đôi nam, tuyên bố sẽ cùng người tình đồng giới Dustin Lance Black ngay sau Olympic 2016. Ngôi sao 22 tuổi được coi là niềm hy vọng của cả nước Anh lần đầu dự Olympic Bắc Kinh 2008 lúc mới 14 tuổi. Daley công khai giới tính cách đây hơn 1 năm và sẽ lên xe hoa với nhà sản xuất, biên kịch phim người Mỹ 42 tuổi.

Khán giả Brazil kêu trời vì vé xem rowing quá đắt
Các CĐV Brazil chỉ trích BTC đã bán vé quá đắt cho môn rowing. Để được vào xem các VĐV tranh tài tại khu thi đấu rowing Rodrigo de Freitas Lagoon, khán giả phải bỏ ra tới... 70 bảng (khoảng 2,4 triệu đồng).

Bể bơi thứ hai tại Rio chuyển màu xanh "bẩn"

CẬP NHẬT Tin nóng Olympic 2016 ngày 11/8

Sau khi bể bơi môn nhảy cầu tại Cung thể thao dưới nước Rio chuyển sang  màu xanh đậm khiến các VĐV "khiếp sợ", đến lượt bể thứ hai ngay bên cạnh lâm cảnh tương tự. Những lời phàn nàn về chất lượng nước đã khiến BTC lúng túng. Có người đến lấy mẫu làm xét nghiệm nhưng rồi nguyên nhân rõ ràng vẫn chưa được công bố. Người thì cho là do tảo, người cho rằng có ai đó đã thiếu kiếm chế mà... tè xuống bể.

IAAF mạnh miệng tuyên bố "sạch doping" trước giờ điền kinh khởi tranh
Môn điền kinh đáng mong chờ sẽ bắt đầu khởi tranh sáng 11/8 (giờ Brazil). Trước tâm bão có quá nhiều VĐV dính chất cấm, cụ thể là việc cả đội tuyển điền kinh Nga bị cấm thi đấu vì doping, môn điền kinh đang nóng hơn bao giờ hết. Trong buổi họp báo vừa diễn ra, chủ tịch Liên đoàn điền kinh quốc tế (IAAF) Lord Coe tuyên bố sẽ làm mọi thứ để môn thể thao này trong sạch vào năm... 2023.