Ingrid Oliveira (trái) và VĐV canoeing Pedro Goncalves tạo ra "marathon sex" trước ngày thi đấu khiến bạn cùng phòng Giovanna Pedroso nổi điên

Ingrid Oliveira nằm trong tâm bão khi cộng đồng mạng phanh phui được chuyện cô và bạn thi Giovanna Pedroso đã cãi vã kịch liệt trước ngày thi đấu Olympic chỉ vì một người lôi bạn trai về phòng "hành sự" cả đêm, khiến người còn lại... không thể ngủ được.

Câu chuyện đại thể như sau:

Ingrid Oliveira và Giovanna Pedroso là bạn thi tại nội dung nhảy cầu 10m nữ ở Olympic trên sân nhà. Cả hai được xếp ở chung phòng tại Làng Olympic. Tuy nhiên, trước ngày thi đấu, Oliveira lôi bạn tình về phòng. Người tình của cô nàng 20 tuổi là Pedro Goncalves, một VĐV canoeing cũng thi tài tại Olympic 2016.

Điều đáng nói là cuộc mây mưa của cặp trai gái diễn ra suốt đêm và được miêu tả là "marathon sex", khiến cô bạn cùng phòng Giovanna Pedroso không thể nghỉ ngơi được.

Lôi bạn tình về phòng trước ngày thi đấu Olympic, sao nhảy cầu Brazil bị bạn thi cạch mặt

Ingrid Oliveira (phải) - người tạo ra "marathon sex" khiến bạn cùng phòng Giovanna Pedroso (trái) không thèm nhìn mặt khi thi đấu vào hôm sau

Hôm sau, hai cô gái đã xảy ra cãi vã, thậm chí định không thèm thi đấu ở Olympic nữa. Nhưng do được khuyên bảo, cả hai vẫn bước vào thi đấu nội dung nhảy cầu 10m nữ. Bất đồng vẫn xảy ra và chẳng ai chịu nghe ai. Kết quả, cặp VĐV nhảy cầu người Brazil xếp bét trong số 10 cặp dự thi.

Sau cuộc thi, Giovanna Pedroso tuyên bố: "Tôi sẽ tách riêng thi đấu. Tôi không cần phải phụ thuộc vào cô ấy nữa". Trong khi đó, bạn trai của Ingrid Oliveira, người liên quan đến "marathon sex" kia thì phát biểu trên tờ GloboEsporte rằng: "Cuộc sống riêng tư của tôi, tôi không muốn nói về nó".

Lôi bạn tình về phòng trước ngày thi đấu Olympic, sao nhảy cầu Brazil bị bạn thi cạch mặt

Do bất đồng quan điểm, hai nữ VĐV Brazil thi đấu không tốt và xếp 10/10 cặp dự thi nội dung nhảy cầu 10m nữ tại Olympic 2016

Chuyện tình dục tại các Thế vận hội vẫn luôn là đề tài không bao giờ nguội. Tại Olympic 2016, BTC cho biết sẽ tung ra tới 450.000 bao cao su miễn phí tại Làng Olympic để khuyến khích các VĐV thực hiện tình dục an toàn. Với số lượng khoảng 10.500 VĐV tranh tài ở Rio, trung bình mỗi VĐV được phát tới... 43 bao cao su, cao gấp 3 lần so với Olympic London 2012.

Tính từ Olympic Sydney 2000 đến nay, mỗi kỳ Thế vận hội, người ta đều tốn từ 100.000 đến 150.000 bao cao su cho các VĐV.