Mại dâm ở Brazil là hợp pháp, gái “bán hoa” ở đây hoạt động nhan nhản và có thể dễ dàng tìm thấy ở trên các khu phố. Thậm chí các gái gọi còn lên mạng xã hội như Facebook hay Tinder để tìm kiếm thêm khách hàng.

Juliana, một cô gái đang hành nghề mại dâm ở Brazil chia sẻ thẳng thắn với phóng viên của Daily Mail rằng cô đang kỳ vọng rất nhiều vào việc sẽ có thu nhập khá hơn nhờ Olympic. "Rất nhiều VĐV tới đây để chinh phục huy chương vàng, đó cũng là cơ hội để tôi bỏ túi "vàng" cho riêng mình”, Juliana nói.

Olympic 2016 mở ra cơ hội vàng để gái mại dâm Brazil kiếm bộn tiền

Những cô gái hành nghề mại dâm như Juliana tăng thêm thu nhập đáng kể nhờ Olympic 2016

Gái gọi này cho biết những vị khách nước ngoài thường rất hào phóng và sẵn sàng chi ra số tiền nhiều hơn bình thường để có một “cuộc chơi” vui vẻ. Giá mỗi lần vui vẻ cùng khách phương Tây là 100 bảng/giờ, với khách địa phương, số tiền này giảm xuống đôi chút.

Bên cạnh đó, Juliana còn tiết lộ thêm trong bối cảnh kinh tế ở Brazil đang gặp khó khăn thì mại dâm vẫn là công việc dễ kiếm tiền hơn so với nhiều ngành nghề khác. Có thời điểm đắt khách, Juliana nhận được tới 2000 USD chỉ trong 1 đêm tiếp các vị khách phương Tây.
Không chỉ dừng lại ở việc cải thiện thu nhập mà những cô gái làng chơi giống Juliana còn coi Olympic chính là cơ hội đổi đời nếu như may mắn kiếm được bạn trai giàu có.

Olympic 2016 mở ra cơ hội vàng để gái mại dâm Brazil kiếm bộn tiền

Olympic Rio còn là cơ hội để các gái gọi Brazil ôm mộng đổi đời

Theo ghi nhận, các khách sạn gần biển Copacabana là địa bàn hoạt động thường xuyên của gái mại dâm. Mỗi tuần, một cô gái sẽ làm việc 3 ngày và tiếp trung bình 4 khách/ngày. Nếu đông khách, họ sẵn sàng làm việc suốt đêm không cần nghỉ. Thống kê chỉ ra rằng hiện nay có khoảng 1 triệu người ở Brazil tham gia vào các hoạt động mại dâm thế nên Olympic 2016 chính là dịp để họ tranh thủ “cá kiếm” và ôm mộng đổi đời.