Melissa Hoskins đau đớn sau cú ngã kinh hoàng khi cùng đội xe đạp lòng chảo Australia tập luyện tại Olympic Rio 2016

Buổi tập đêm 8/8 của đội tuyển xe đạp lòng chảo nữ Australia biến thành thảm họa khi 4 trong số 5 thành viên mạnh nhất của đội bị tai nạn và một người ở tình trạng chấn thương khá nặng.

Nhà vô địch thế giới Melissa Hoskins là VĐV bị chấn thương nặng nhất trong vụ tai nạn này. Khi cô cùng các đồng đội tập luyện, một cú ngã của người đi trước khiến các tay đua phía sau không kịp trở tay và tai nạn liên hoàn xảy ra.

Thêm một tai nạn kinh hoàng tại Olympic 2016

Thêm một tai nạn kinh hoàng tại Olympic 2016

Cú ngã liên hoàn của các nữ cua-rơ môn xe đạp lòng chảo Australia 

Hoskins bị ngã nặng nhất, cô nằm im trên sàn, la hét vì đau đớn. Cùng ngã với tay đua 25 tuổi là Ashlee Ankudinoff, Georgia Baker và Amy Cure, nhưng cả 3 đều chỉ bị thương không đáng kể. Riêng thành viên Annette Edmondson là không bị ngã trong tai nạn này.

Melissa Hoskins được đưa đến bệnh viện cấp cứu với nỗi lo của tất cả mọi người. Cô cùng các đồng đội là những nhà vô địch thế giới năm 2015 và được kỳ vọng sẽ đem về huy chương vàng cho Australia.

Thêm một tai nạn kinh hoàng tại Olympic 2016

Melissa Hoskins gào thét trong đau đớn do bị chấn thương nặng nhất đội

Sau các cuộc kiểm tra tại bệnh viện, may mắn là Melissa Hoskins không bị giữ lại, không dính chấn thương nặng đến nỗi phải phẫu thuật. Cô được trở lại Làng VĐV Olympic nghỉ ngơi và hy vọng sẽ bình phục khi sẽ tranh tài sau 3 ngày nữa.

Thêm một tai nạn kinh hoàng tại Olympic 2016

Melissa Hoskins đuợc đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng may mắn không phải phẫu thuật

Trước đó, VĐV thể dục dụng cụ Pháp Samir Ait Said bị gãy gập chân trong bài thi nhảy chống hôm 6/8 còn nữ cua-rơ Anniemiek van Vleuten của Hà Lan thì ngã xe rạn xương lúc đang dẫn đầu nội dung đua xe đạp 141km và chỉ cách đích vài km...