Đánh bại Del Potro, Murray bảo vệ tấm HCV đơn nam tennis Olympic 2016
Sau 4 séc thi đấu căng thẳng ở trận CK tennis đơn nam với Del Potro, Andy Murray đã xuất sắc đánh bại đối thủ với tỷ số lần lượt các séc là 7-5, 4-6, 6-2 và 7-5 để bảo vệ thành công chiếc HCV.

Thua Lin Dan, Tiến Minh nói lời chia tay Olympic Rio
Trong trận đấu quyết định tấm vé vào tứ kết ở bảng E giữa Nguyễn Tiến Minh và tay vợt số 3 TG Lin Dan, dù rất nỗ lực nhưng sự chêch lệch về đẳng cấp quá lớn đã khiến Tiến Minh phải chịu gác vợt sau 2 séc với tỷ số 7-21 và 12-21, qua đó ngậm ngùi kết thúc chuyến hành trình tại Olympic Rio 2016.

Biển người chào đón Hoàng Xuân Vinh trở về
Đặt chân xuống sân bay Nội Bài vào lúc gần 21h00 tối ngày 14/8, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã được rất nhiều cơ quan báo đài và NHM túc trực, chờ đón. Đích thân Bộ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch, Nguyễn Ngọc Thiện cũng có mặt để tới tặng hoa và chúc mừng người hùng đã làm nên chiến tích lịch sử cho thể thao Việt Nam ở đấu trường Olympic.

Nadal để tuột mất HCĐ vào tay Nishikori
Để thua với tỷ số 1-2 trước tay vợt người Nhật Bản Kei Nishikori trong trận tranh HCĐ tennis đơn nam, Nadal đã không thể mang về thêm 1 chiếc huy chương nào nữa ở Olympic 2016 sau tấm HCV ở nội dung đánh đôi.

Usain Bolt dễ dàng góp mặt tại chung kết nội dung chạy 100m
Thi đấu ở lượt chạy thứ hai vòng bán kết nội dung 100m, Usain Bolt tỏ ra vượt trội so với các đối thủ cùng lượt chạy khi về nhất với thời gian 9 giây 86 dù xuất phát không tốt. Tại CK, anh sẽ cùng với kình địch Justin Gatlin của Mỹ cạnh tranh quyết liệt cho tấm HCV.

Điền kinh Việt Nam trắng tay tại Olympic 2016
Kết thúc tất cả các nội dung thi đấu tại Olympic 2016, ĐT điền kinh Việt Nam với 2 VĐV tham gia tranh tài là Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thành Ngưng đã không thể giành được một huy chương nào cả.