VĐV môn đấu kiếm được giao trọng trách cầm cờ cho đoàn TTVN

Lễ khai mạc Olympic Rio sẽ diễn ra vào 20h00 tối 5/8 (giờ địa phương), tức 6h00 sáng 6/8 (giờ Việt Nam) ở SVĐ Maracana, người được chọn để cầm cờ cho Đoàn Thể thao Việt Nam là Vũ Thành An - nam VĐV môn đấu kiếm.
 
Báo chí Anh cảnh báo môn quyền Anh có nguy cơ bị dàn xếp
Báo chí Anh cho rằng trong số 28 môn thi đấu ở Olympic 2016 thì môn boxing chính là bộ môn dễ bị “mua bán” kết quả nhất. Bằng chứng là ở Olympic London 2012 trên đất Anh đã xảy ra ít nhất bốn trận chung kết nam mà trọng tài đã xử kết quả có lợi cho chủ nhà.
 
Chuẩn bị khởi tranh môn thi đấu đầu tiên của Olympic 2016
Dù phải đến tối ngày 5/8 (theo giờ Brazil), lễ khai mạc của Olympic Rio 2016 mới diễn ra nhưng ngay ngày hôm nay (3/8), môn thi đầu tiên của kỳ Thế vận hội lần này sẽ được tổ chức, đó là môn bóng đá nữ. 
 
BTC Olympic 2016 thay đổi thể thức thi đấu môn tennis
BTC Olympic 2016 đã quyết định thay đổi thể thức thi đấu môn tennis tại kỳ Thế vận hội Rio. Cụ thể, loạt tie-break sẽ được sử dụng khi 2 tay vợt đang hòa nhau 6-6 trong set đấu thay vì bắt buộc phải thắng cách biệt 2 game như trước. Loạt tie-break sẽ được áp dụng trong ván đấu thứ 3 (từ bán kết trở về trước) và ván đấu thứ 5 (ở trận chung kết).
 
Rò rỉ hình ảnh lễ tổng duyệt khai mạc
Một số hình ảnh của buổi tổng duyệt lễ khai mạc Olympic Rio hôm 1/8 đã bị phát tán trên các mạng xã hội dù Ban tổ chức đã tìm mọi cách để giữ bí mật đến phút chót.
 
Gái mại dâm giảm giá để hút khách tại Olympic
Để tăng thu nhập trong dịp Olympic Rio 2016, gái mại dâm ở thành phố Rio de Janeiro đã lên kế hoạch sẵn sàng  giảm giá tối đa tới 45% để lôi kéo khách. Theo đó, 30 phút “vui vẻ” với gái bán dâm sẽ chỉ mất 9,3 bảng, thay vì 17,45 bảng như trước.
 
Tay vợt nam Wawrinka rút khỏi Olympic 2016
Stan Wawrinka đã chính thức công bố quyết định rút khỏi Olympic 2016 của mình sau khi anh bị dính chấn thương lưng ở Rogers Cup. Hiện Rafael Nadal cũng đang cân nhắc quyết định có nên tham dự hay không.
 
Nhà vô địch Olympic 'méo mặt' vì Pokemon Go
Chỉ vì quá mải mê săn tìm Pokemon trong trò chơi "Pokemon Go", nhà vô địch Olympic, Kohei Uchimura người Nhật Bản phải cắn răng thanh toán hóa đơn điện thoại tới 5000 USD sau khi tới Brazil vì sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế