Cách đây vài ngày, cả thế giới xôn xao ngưỡng mộ cặp đôi nhảy cầu Trung Quốc, Khải Tần (30 tuổi) và Tư Hà (25 tuổi) khi chàng trai dũng cảm đã cầm nhẫn lên bục nhận huy chương để cầu hôn bạn gái vừa giành huy chương bạc nội dung nhảy cầu mềm 10m nữ.

Nhưng ở Olympic Rio 2016, một màn cầu hôn khác còn ngọt ngào hơn, đó là câu chuyện của hai cầu thủ của đội tuyển nữ rugby chủ nhà Brazil là Marjorie Enya và Isadora Cerullo. Trên sân rugby, trước sự chứng kiến của rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ Marjorie Enya và Isadora Cerullo đã chính thức nên duyên "chồng vợ".

Trong men say hạnh phúc, cặp đôi này còn dành cho nhau những nụ hôn nồng cháy. Ánh mắt họ rạng ngời niềm hân hoan, cùng nhau nghĩ về ngôi nhà chung chứa chan tình yêu cháy bỏng.

Ở một diễn biến khác, nam VĐV điền kinh Vương quốc Anh Tom Bosworth sau khi về thứ sáu ở nội dung đi bộ 20km đã có một quyết định trọng đại là cầu hôn người bạn trai của mình, Harry Dineley tại bãi biển thơ mộng ở Rio de Janeiro.

Dineley vui vẻ khoe bức ảnh tay trái của mình đeo chiếc nhẫn mà anh nhận lời cầu hôn từ Bosworth trên mạng xã hội Twitter và đã nhận được nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ.

Video: Màn cầu hôn lãng mạn của cặp VĐV đồng tính tại Olympic Rio 2016

 Tom Bosworth quỳ xuống trao nhẫn cầu hôn bạn trai Harry Dineley

Video: Màn cầu hôn lãng mạn của cặp VĐV đồng tính tại Olympic Rio 2016

Màn cầu hôn của cặp đôi VĐV nhảy cầu Trung Quốc