Hồi tháng 4, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi từng tuyên bố rằng ông sẽ vẫn tiếp tục tin tưởng HLV Laurent Blanc bất chấp việc đội chủ sân Công viên các Hoàng tử thêm một lần nữa dừng bước ở vòng tứ kết Champions League dù đã chi rất nhiều tiền để tăng cường lực lượng trong giai đoạn đầu mùa bóng.

Tuy vậy ở buổi trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ Le Parisien, ông lại khiến mọi người bất ngờ khi đưa ra những ý kiến trái ngược hoàn toàn. Theo đó, ông chủ giàu có này đang cân nhắc tới việc thực hiện một cuộc cách mạng lớn nhằm hiện thực hóa tham vọng bá chủ châu Âu của Paris Saint-Germain. Ông nói: “Chúng tôi cần phải thay đổi tất cả mọi thứ, từ các cầu thủ, cách quản lý cho đến vị trí HLV trưởng”.
 
Ông cho rằng mình đã trao trọn niềm tin, ủng hộ Blanc trong suốt 3 năm nhưng không được đáp ứng yêu cầu và giờ là lúc cần tìm người khác thay thế.

Dù không trực tiếp đề cập ai sẽ là người lên nắm quyền thay Blanc song theo nguồn tin từ nhật báo L’Equipe thì có hai mục tiêu mà BLĐ PSG đang muốn tiếp cận là HLV Diego Simeone của Atletico Madrid và Unai Emery, người vừa giúp Sevilla đoạt ngôi vương Europa League thứ 3 liên tiếp.