Rất nhiều tin đồn xuất hiện Neymar sẽ rời PSG để chạy theo tiếng gọi từ Real Madrid. Tuy nhiên, đây không phải là lí do anh mất số 10 vào tay Javier Pastore ở màn so tài mới nhất của PSG vào rạng sáng nay.

Việc Pastore bất ngờ sử dụng lại số áo cũ của mình trong trận PSG thắng Guingamp với tỉ số 4-2 là do quy định có một-không-hai ở Cúp Quốc gia Pháp.

Cụ thể, giải đấu này quy định: 11 cầu thủ ra sân trong đội hình chính thức phải mặc áo số từ 1 đến 11. Ngoài ra, 18 cầu thủ được đăng kí cho trận đấu này phải mặc áo thứ tự từ số 1 đến 18.
 
NÓNG: Neymar bất ngờ bị lấy mất áo số 10 ở PSG!!!
Javier Pastore bất ngờ sử dụng áo số 10 của Neymar trong chiến thắng 4-2 của PSG trước Guingamp ở Cúp Quốc gia Pháp

Đây là lý do đã có một số xáo trộn trong việc đăng kí số áo của PSG trong trận đấu với Guingamp.

Điển hình là việc Javier Pastore mặc áo số 10 của Neymar; Thomas Meunier khoác áo số 2 vốn thuộc về Thiago Silva và Julian Draxler ra sân với áo số 8 của Thiago Motta…

Đây là quy định rất nghiêm ngặt ở Cúp Quốc gia Pháp. CLB Cactus Sainte-Anne đã bị loại ở giải đấu này năm nay vì vi phạm quy định về số áo nói trên.
Mặc áo số 10 của Neymar - ngôi sao không được đăng kí trận này, Javier Pastore toả sáng với 1 pha lập công để giúp PSG giành chiến thắng 4-2 chung cuộc.