Issa Diop đã tái hiện hoàn hảo siêu phẩm "xe đạp chổng ngược" để đời của Rooney trong trận Toulouse vs Bastia ở vòng 25 Ligue 1
 
 
Siêu phẩm ấy diễn ra ở phút thứ 38 của trận đấu. Sau khi Issa Diop thực hiện tình huống đá phạt góc ở cánh trái theo hướng tấn công của Toulouse, Andy Delort ngả người bắt vô lê hoàn hảo đưa bóng bay thẳng vào lưới trong sự ngỡ ngàng đến tột độ của thủ thành Jean-Louis Leca cũng như toàn bộ hàng phòng ngự của Bastia.

Xét về độ hiểm hóc, pha lập công của Andy Delort thậm chí có phần vượt trội hơn so với siêu phẩm nổi tiếng của Rooney. Bởi Delort thực hiện pha dứt điểm này khi cả hàng thủ của Bastia đã ở vào thế sẵn sàng chống đỡ chứ không đến một cách bất ngờ như khi Rooney xé lưới Man City cách đây 6 năm.

Siêu phẩm của cầu thủ còn vô danh Andy Delort, đã mở toang cánh cửa chiến thắng cho Toulouse. Bởi trong phần còn lại của trận đấu, Martin Braithwaite và Diop đã ghi tên mình lên bảng điện tử để giúp đội chủ sân Municipal đánh bại Bastia với tỉ số 4-1.

3 điểm có được giúp tiền vệ 25 tuổi và các đồng đội vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Ligue 1 mùa này còn Bastia tiếp tục chìm trong khủng hoảng với vị trí thứ 19 sau 6 trận liên tiếp toàn hòa và thua.

Video: Siêu phẩm “xe đạp chổng ngược” của Andy Delort