Xem phim Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 19

Xem Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18

Tuần trước, do trùng với lịch phát sóng Olympic Rio 2016 nên đái SBS Hàn Quốc đã hoãn chiếu tập 18 của bộ phim Doctors – Chuyện tình bác sĩ. Như để đền bù cho khán giả nên tối qua ê-kip phát sóng đã chiếu liền một lúc 2 tập 18 và 19 của phim. 

Không chỉ được thỏa mãn với thời lượng xem phim dài hơn mà các fan ruột của phim còn cảm thấy rất vui khi cuối cùng Hye Jung (Park Shin Hye) cũng đã khép lại quá khứ nhiều hận thù để mở ra một chương mới trong cuộc đời với bác sĩ Ji Hong (Kim Rae Won).
 
Lúc đầu, Hye Jung vẫn giữ thái độ ngang bước, thậm chí cô còn lao tới văn phòng của viện trưởng Jin để đôi co và thậm chí dọa giết ông ta. Nhưng cô không biết rằng chính tại đây, lão viện trưởng cáo giá đã gài bẫy khi ghi lại lời đe dọa của cô. Sau đó, ông này dùng chính những bằng chứng đó để ra yêu sách với Ji Hong.
 
Biết được việc làm của mình ảnh hưởng tới Ji Hong, Hye Jung đã rất đau lòng. Cô đã tìm đến nhà Ji Hong để gặp anh nhưng ít ai ngờ rằng ở đây hai nhân vật chính đã đốn tim khán giả bằng màn “khóa môi” không thể ngọt ngào hơn như thể họ chẳng có xích mích gì trước đó.
 
Hai tập hôm qua cũng chứng kiến sự thay đổi đầy bất ngờ của Seo Woo (Lee Sung Kyung). Chính cô là người cởi nút thắt cho sự dằn vặt quá khứ của Hye Jung. Sau khi biết được sự thật khi tận tai nghe lại lời kể của Soon Hee, Seo Woo đã tìm đến văn phòng của cha mình là viện trưởng Jin để đối chất. Tại đây, cô tình có thấy được cây bút ghi lại cuộc ghi âm giữa viện trưởng và Hye Jung. 
 
Khi biết cha mình là người sai hoàn toàn, Seo Woo đã trực tiếp đến gặp Hye Jung. Thậm chí, Seo Woo còn quỳ xuống cầu xin Hye Jung tha thứ cho mọi lỗi lầm của cha mình. Trước sự chân thành của cô bạn thân, Hye Jung đã mủi lòng và quyết định xóa bỏ mọi ân oán, ý định trả thù trước đây.
 
Sau đó, Hye Jung còn gặp Ji Hong một lần nữa trong tập 19. Bác sĩ chính điển trai nửa đủa nửa thật với Hye Jung bằng một màn cầu hôn không chính thức. Về phần viện trưởng Jin, ông phát hiện ra mình bị một khối u quái ác có thể nguy hại đến tính mạng và lúc này chỉ có bác sĩ Ji Hong đủ khả năng để phẫu thuật cho ông. Liệu Ji Hong có ra tay cứu giúp kẻ thù của người yêu và cặp đôi Ji Hong – Hye Jung sẽ có một màn “happy ending”? Câu trả lời sẽ có trong tập cuối của Doctors – Chuyện tình bác sĩ sẽ lên sóng SBS Hàn Quốc và Bongdanet.vn vào tối nay 23/8. 
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bản bản RAW và Vietsub tập cuối của bộ phim Doctors – Chuyện tình bác sĩ. Rất mong quý vị chú ý đón xem!
 
Preview tập cuối của Doctors - Chuyện tình bác sĩ: