Xem lại Hai thế giới tập 11

Tập 11 Hai thế giới lên sóng tuần trước tiếp tục khiến người xem bất ngờ với những cảnh khá rùng rợn. Sau khi hôn Kang Chul (Lee Jong Suk), Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) trở về thế giới thực tại. Cô tìm mọi loại thuốc rồi vẽ lên màn hình để đưa nó đến cho Kang Chul ở thế giới “W”. Sau đó, Yeon Joo cố gắng xóa mọi dấu vết để cảnh sát không tìm được Kang Chul.
 
Tuy nhiên Yeon Joo không biết rằng chính hành động cứu Kang Chul của cô đã khiến tên sát nhân bí ẩn nổi giận. Từ trong màn hình, hắn thò tay bóp cổ Yeon Joo, rất may cô kịp thời tắt máy tính mới cứu được mạng sống của bản thân. Sau cảnh này, Yeon Joo phát hiện mặt cha mình đã bị biến mất, lúc này để bảo vệ an toàn cho ông cũng như ngăn ông Sung Moo tiếp tay cho tên sát nhân, cô buộc phải nhốt ông lại và nhờ Soo Bong canh giữ.
 
Trong khi đó ở thế giới “W”, Kang Chul nhờ số thuốc và hướng dẫn chi tiết từ Yeon Joo đã thoát chết. Tuy nhiên mọi chứng cứ đều đang quy chụp Kang Chul trở thành tên sát nhân.
 
Tiếp theo đó, Yeon Joo xuyên không được vào thế giới “W” song cô nhận ra thời gian đã trôi qua mấy tháng. Cô nghi ngờ Kang Chul đã chết song rất may khi Yeon Joo gặp được Do Yoon, vệ sĩ của Kang Chul và phát hiện ra sự thật. 
 
Kang Chul sau khi thoát nạn đã tìm được cuốn truyện tranh “W”. Việc đọc cuốn truyện này giúp anh dần nhớ lại quá khứ tưởng như đã quên sạch của mình. Đích thân Kang Chul đã lái xe tới chỗ Yeon Joo và hỏi “người chông” của cô có phải anh hay không? 
 
Điều bất ngờ nào sẽ còn có trong Hai thế giới? Tất cả sẽ có câu trả lời sau khi tập 12 lên sóng ngày 31/8.

Preview tập 12 bộ phim Hai thế giới