Xem phim Hai thế giới tập 10


 

Xem phim Hai thế giới tập 9

Tập 9 bộ phim Hai thế giới lên sóng tuần trước chứa đựng nhiều tình huống khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cũng chính kịch bản khó đoán là một phần giúp Hai thế giới đang là một trong những bộ phim có lượng rating cao nhất trong khung giờ vàng của các bộ phim phát sóng trên các đài Hàn Quốc.
 
Trở lại với diễn biến tiếp nối từ tập trước của phim, Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) trở về thực tại và vẽ điên cuồng để biến những tình tiết trước đây giữa cô vàng Kang Chul (Lee Jong Suk) thành một giấc mơ khiến nam chính không thể nào nhớ ra được. Sau đó một phần vì xuống tinh thần một phần vì kiệt sức nên Yeon Joo đã ngất lim đì. Trong khi đó, Kang Chul tỉnh dậy với giọt nước mắt lăn trên má song anh chẳng thể nhớ nổi điều gì. Kang Chul đã quên hoàn toàn Yeon Joo mặc cho cô vẫn ngày đêm nhớ về anh.
 
Yeon Joo sau khi tỉnh dậy đã trở lại với cuộc sống thường ngày tại bệnh viện. Không quên được tình cảm với Kang Chul nên cô luôn đeo chiếc nhẫn đính hôn mà anh đã trao tặng cô ở các tập trước. Tuy nhiên trước khi thực hiện một ca mổ, cô buộc phải tháo nó ra và vô tình đánh rơi. Cô cố gắng đuổi theo để nhặt lại chiếc nhẫn và vô tình chạm mặt Kang Chul. Từ khoảnh khắc nay, Yeon Joo lại rơi vào thế giới W tuy nhiên lại không phải thông qua giấc mơ của Kang Chul như thường lệ.
 
Mặc dù mặt đối mặt nhưng chỉ mình Yeon Joo nhớ về Kang Chul còn bộ nhớ của anh đã xóa hoàn toàn hình bóng của cô. Thái độ như hai người xa lạ của Kang Chul khiến Yeon Joo òa khóc bởi chàng trai mà cô từng cứu sống, từng đem lòng yêu cô nay bỗng như một người dưng.
 
Về phần Oh Sung Mo, sau khi trở về từ New Zealand thì bố của Yeon Joo đã nhận được thông điệp từ Kang Chul ở tập trước. Tác giả của bộ truyên tranh W liền vẽ ra hàng loạt bức tranh và cũng là cách để cởi nút thắt cuộc đời của Kang Chul. Theo đó, ông tự mình hóa thân vào vai hung thủ, đưa gã công tố viên vào tú và giúp cặp đôi là Kang Chul và So Hee có một cái kết có hậu.
 
Tuy nhiên, kịch tính của phim tiếp tục được đẩy lên cao khi Soo Bong (Lee Si Eon), học trò của Oh Sung Mo đã kể lại toàn bộ diễn biến tiếp theo của bộ truyện W cho Yeon Joo khiến cô càng thêm đau khổ. Trong lúc này, cô tìm mua các tập trước của bộ truyện W và cắt tất cả những hình có mặt cô và Kang Chul để thầm nhớ về anh. Đúng lúc đó, tiếng chuông bệnh viện vang lên và TV thông báo đài truyền hình “W” bị tấn công khiến nhiều người tử vong và bị thương. 
 
Hốt hoảng vì sợ trong số nạn nhân có Kang Chul nhưng khi chạy ra sảnh bất ngờ có một bàn tay bất ngờ níu Yeon Joo lại. Đó không ai khác lại chính là Kang Chul, dù không nhớ được toàn bộ câu chuyện trước đây nhưng Kang Chul đã nhận ra Yeon Joo là người anh đã gặp trước đó nhờ vào chiếc nhẫn mà cô đeo trên tay. Anh đề nghị cô tham gia vào đội cứu giúp những nạn nhân gặp nạn trong vụ tấn công vừa qua.
 
Cuối tập 9, Soo Bong bất ngờ phát hiện thầy Sung Mo bị kẻ sát nhân đánh cắp gương mặt sau đó hắn trở lại thế giới truyện tranh W với vẻ sung sướng khi đã có một thân hình hoàn chỉnh.
 
Liệu còn bất ngờ nào xảy đến với Kang Chul, Yeon Joo và các nhân vật khác trong “W”? Câu trả  lời sẽ có khi tập 10 của Hai thế giới lên sóng MBC vào tối ngày 24/8.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bạn bản RAW và phụ đề tiếng Việt tập 10 của bộ phim Hai thế giới. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem!

Preview tập 10 bộ phim Hai thế giới: 

Xem thêm: Lịch phát sóng phim “W – Hai thế giới” (W – Two Worlds)