Xem phim Hai thế giới tập 11

Xem lại Hai thế giới tập 10

Tiếp nối diễn biến ở tập 9, tập 10 Hai thế giới phát sóng hôm qua lại đưa người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau khi lấy được bộ mặt của họa sĩ Oh Sung Moo, tên sát nhân trở lại thế giới W và hắn muốn điều khiển nội dung truyện theo ý mình. Cụ thể, Kang Chul (Lee Jong Suk) lại bị chính hắn hãm hại và biến thành kẻ giết người bất đắc dĩ.

Theo đó, tên sát nhân đã vẽ ra kịch bản Kang Chul đi thăm ông Son Huyn Suk, một người bạn lâu năm với gia đình anh đang nằm trong bệnh viện. Tuy nhiên khi đến đây, Kang Chul bất ngờ nghe được đoạn ghi âm có giọng nói của anh và đây cũng là bằng chứng anh là kẻ sát nhân. Đúng lúc đó, ông Son Huyn Suk bị trúng đạn còn một khẩu súng bất ngờ xuất hiện trên tay của Kang Chul khiến anh dĩ nhiên trở thành nghi phạm giết người.
 
Đúng lúc này, Yeon Joo (Han Hyo Joo) bước vào thế giới W và một lần nữa giải cứu Kang Chul khỏi tay cảnh sát. Cô đưa anh tới khách sạn và khi nhìn thấy vết thương của anh, Yeon Joo đã bật khóc. Trong khi ấy, Kang Chul vẫn chưa thể nhớ ra Yeon Joo là ai khiến cô càng thêm đau buồn.
 
Trong lúc chăm sóc cho Kang Chul, Yeon Joo đã không kiềm chế được tình cảm của mình, cô bất ngờ hôn anh rồi biến mất để trở về thế giới thực tại. Kang Chul ngỡ ngàng không hiểu điều gì vừa xảy ra bởi nó đến quá nhanh như một giấc mơ. 
 
Chẳng ai biết trước được các nhà biên kịch của phim sẽ dẫn dắt người xem đến đâu, vì vậy tập 11 của Hai thế giới phát sóng hôm nay trên MBC sẽ càng được chờ đợi.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất bản RAW và Vietsub của phim tới các bạn. Rất mong quý vị độc giả chú ý đón xem.
 
Preview tập 11 Hai thế giới: