Xem lại Hai thế giới tập 12

Tập 12 của Hai thế giới phát sóng hôm qua tiếp tục đưa người xem đến những bất ngờ thú vị. Tiếp nối diễn biến của tập 11, Kang Chul (Lee Jong Suk) bất ngờ giơ cuốn truyện tranh “W” ra trước mặt Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) và hỏi anh có phải chồng cô không khiến nữ diễn viên chính thực sự sốc.

Lúc này thì cánh cửa trở về thế giới thực bất ngờ mở ra, nào ngờ Kang Chul nắm lấy ta Yeon Joo và cả hai cùng rời khỏi thế giới “W”. Ở thế giới “W”, Kang Chul là một giám đốc giàu nứt đố đổ vách song tại thế giới thực, anh lại là một kẻ nghèo kiết xác khi phải vay tiền Soo Bong để mua quần áo. Kang Chul cũng đã phát hiện ra ông Oh Sung Moo, bố của Yeon Joo trong lúc bất tỉnh đã bị kẻ sát nhân bí ẩn đánh cắp khuôn mặt.

Soo Bong trong lần đầu nói chuyện với Kang Chul đã không giấu nổi vẻ vui mừng và thừa nhận mình là fan ruột đã từ lâu của anh chàng nhân vật chính trong bộ truyện tranh “W”.
 
Trong lúc gặp Yeon Joo bàn chuyện, Kang Chul bất ngờ trao cô một nụ hôn ngay trên ô tô khiến các fan vô cùng thích thú. Trở lại thế giới “W”, nhờ sự giúp sức của Yeon Joo và Soo Bong, Kang Chul đã tìm ra kẻ sát nhân và chiến thắng hắn trong cuộc giao chiến giữa thiện và ác. Kang Chul đã gọi cảnh sát đến bắt tên sát nhân bí ẩn này, anh cũng không còn gặp trở lại trong việc di chuyển giữa 2 thế giới nữa.
 
Ở cuối tập 12, Yeon Joo bất ngờ gọi điện cho Kang Chul và hỏi anh đang ở đâu, anh chàng trả lời rằng đang đến chỗ cô và từ nay sẽ làm chồng Yeon Joo khiến nữ diễn viên vô cùng bất ngờ.