XEM PHIM HAI THẾ GIỚI TẬP 14

Xem lại Hai thế giới tập 13

Trong tập 13 phát sóng tuần trước, khán giả một lần nữa vô cùng ngạc nhiên khi cả Kang Chul (Lee Jong Suk) và tên sát nhân giấu mặt đều sở hữu khả năng dịch chuyển tức thời giữa hai thế giới. Tuy nhiên, khả năng đáng kinh ngạc cũng không thể giúp Kang Chul kịp tới cứu người yêu Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) trong cảnh cô bị bắn trong thế giới truyện tranh W.

Ngay sau khi bị thương, Yeon Joo đã trở về thế giới thực trong khi Kang Chul ở lại thế giới W để đối đầu với tên sát nhân. Anh đã hạ sát được tên sát nhân đang mang vẻ mặt của họa sĩ Oh Sung Moo này, tuy nhiên liệu hắn đã chết thật hay chưa thì vẫn là một dấu hỏi. Ngay sau đó, Kang Chul trở về thế giới thực để tìm Yeon Joo. Lúc này, cô bị mất máu quá nhiều và đang hôn mê sâu khiến Kang Chul vô cùng lo lắng.
 
Trước đó, những tưởng Kang Chul và Yeon Joo sẽ có một cái kết viên mãn bên nhau khi anh chàng đã nhớ ra nàng hôn thê đính ước ở tập trước. Kang Chul định giả chết ở thế giới W, giải quyết tên sát nhân và kể cả công tố viên đã hãm hại anh trước đây. Nhưng khi mà kế hoạch chưa thành thì Kang Chul đã bị kẻ thù đi trước một bước. 
 
Những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Hai thế giới – W Two Worlds sẽ có trong tập 14 lên sóng tối ngày 7/9. 
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới quý vị độc giả bản RAW và Vietsub tập 14 của Hai thế giới. Rất mong các bạn chú ý đón xem.
 
Preview tập 14 bộ phim Hai thế giới: