XEM PHIM HAI THẾ GIỚI TẬP 15

 

 Xem lại Hai thế giới - W Two Worlds tập 14

Tiếp nối diễn biến của tập trước, Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) sau khi bị thương sau khi được sơ cứu ở thế giới thực đã được Kang Chul (Lee Jong Suk) đưa về thế giới W để nhận được sự chăm sóc tốt hơn. Thế nhưng dù đã cố gắng hết sức nhưng Yeon Joo vẫn không tỉnh lại. Đến lúc này, Kang Chul buộc phải tới nhà của cô để thông báo với ông Oh Sung Moo, cha cô rằng Yeon Joo đã qua đời.

Ở tập 18, tên sát nhân bí ẩn đã bị giết vì vậy khuôn mặt và một phần ký ức về kẻ sát thủ trên đã được trả lại cho ông Oh Sung Moo. Khi nghe tin con gái đã chết, ông Oh Sung Moo chán đời và chìm trong men rượu đến ngất xỉu. Được trợ lý Soo Bong phát hiện và đưa tới bệnh viện song ông vẫn nuôi ý định tự tử. Rất may, Kang Chul đến kịp thời. Sau đó, Kang Chul đề nghị ông Sung Moo sửa lại nội dung truyện W để cứu Yeon Joo.
 
Tuy nhiên tình tiết bất ngờ lại xảy ra khi chiếc máy tính chuyên dụng mà ông Sung Moo dùng để vẽ các trang truyện W lại rơi vào tay công tố viên Han. Tên này là kẻ luôn một mực đổ tội cho Kang Chul đã hạ sát cả gia đình. Nam chính sau đó quay trở về thế giới W để gặp Han đòi lại chiếc máy tính song tại đây anh lại rơi vào bẫy của tên công tố viên đen tối này.
 
Kang Chul bị Han tra tấn khủng khiếp, sau đó tên công tố viên còn phát hiện ra cách dùng chiếc máy tính của ông Oh và tạo ra những thứ vũ khí để tiếp tục hành hạ Kang Chul. Nhân lúc Han đi xác minh xem Oh Yeon Joo đã chết hay chưa, Kang Chul đã sử dụng khả năng dịch chuyển tức thời về thế giới thật và đưa tên Han ở thế giới thực sang thế giới W. Tên Han sau đó xuất hiện ở phòng bệnh của ông Oh Sung Moo, rất may với sự trợ giúp của Soo Bong, ông Oh đã cướp lại được chiếc máy tính. Tuy nhiên tên công tố viên Han lại biến mất một cách bí ẩn.
 
Ở cuối tập 14, Yeon Joo bất ngờ tỉnh lại và một mực đòi gặp Kang Chul. Sau cảnh bật khóc vì biết được những việc làm của Kang Chul dành cho mình, Yeon Joo bị đưa đến thế giới W và giáp mặt Soo Hee trước cửa một khách sạn. 
 
Những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của Hai thế giới – W Two Worlds sẽ tiếp tục được gửi tới khán giả trong tập 15 của phim phát sóng hôm nay 8/9. Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bạn bản RAW và Vietsub của phim. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem!
 
Preview Hai thế giới – W Two Worlds tập 15: