Xem phim Hai thế giới tập 9

Xem phim Hai thế giới tập 8 

Trái với những hình ảnh ngọt ngào ở tập trước, tập 8 Hai thế giới phát sóng tối qua khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng khi Kang Chul (Lee Jong Suk) chủ động chia tay với Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) dù ở tập trước thậm chí anh đã cầu hôn cô.
 
Trở lại cuối tập trước, Kang Chul đang hạnh phúc bên cạnh Yeon Joo thì bất ngờ một tên sát nhân vô hình xuất hiện trong thang máy. Hình ảnh của kẻ tự nhân đã giết hại cả nhà Kang Chul luôn ám ảnh nam diễn viên chính đến mức ngay cả khi Yeon Joo chuẩn bị quần áo để đi dự tiệc tối cùng anh, Kang Chul vẫn nhìn thấy hình ảnh tên sát nhân dí súng vào đầu người yêu và bóp cò.
 
Trong tập 8, Kang Chul cũng liên tục tra hỏi Yeon Joo vì sao bộ truyện tranh W đáng nhẽ ra đã kết thúc nay lại trở thành trạng thái “còn tiếp”. Cũng chính dòng chữ “còn tiếp” xuất hiện khi cả hai chuẩn bị đồ ăn và Yeon Joo chẳng may bị đứt tay khiến cô phải trở về với thế giới thực tại.
 
Cũng trong lúc này, W hé lộ thông tin khiến người xem không khỏi cảm thấy sốc khi Kang Chul còn sống sau vụ tự sát bên sông Hàn là nhờ tên sát nhân vô hình kia. Người này có khả năng đi qua hai thế giới thực và ảo, hắn nắm mọi thông tin về Kang Chul. Không những thế, tên sát nhân còn muốn ép gia đinh Yeon Joo để truy tìm tung tích anh.
 
Bên cạnh đó, Kang Chul bất ngờ nhận được cuộc gọi từ trợ lý So Hee (Jung Eugene). Trên điện thoại, So Hee khóc nức nở khi biết rằng cơ thể mình đang dần biến mấn. Để an ủi cô, Kang Chul đã phảinói dối rằng lời cầu hôn với Yeon Joo chỉ là giả song cũng chính lúc này, Yeon Joo lại tình cờ nghe được và cô cảm thấy vô cùng buồn bã. 
 
Yeon Joo sau đó thừa nhận chính việc cô xen vào thế giới truyện tranh W của Kang Chul khiến So Hee bị biến mất. Cũng từ đây, Kang Chul tuyên bố chia tay Yeon Joo và bảo cô hãy quay về thế giới thực của mình. Sau đó, Kang Chul bất ngờ tự tử một lần nữa khi nhảy từ tầng thượng xuống, lúc này thế giới W quay về thời điểm anh đang nằm trong bệnh viện và không còn biết Yeon Joo là ai.
 
Tập 9 của Hai thế giới sẽ lên sóng MBC Hàn Quốc và Bongdanet.vn vào tối nay 18/8. Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất bản RAW và phụ đề tiếng Việt của tập này để gửi tới quý vị độc giả. Rất mong các bạn chú ý đón xem.

Xem thêm: Lịch phát sóng phim “W – Hai thế giới” (W – Two Worlds)