Tập 13 của Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi hé lộ những tình tiết bi thảm của cặp đôi Dam Ryung (Lee Min Ho) - tiền kiếp của Joon Jae và nàng tiên cá Se Hwa - tiền kiếp của Shim Chung trong quá khứ.

Hình ảnh Dam Ryung và Se Hwa cùng ôm nhau chết dưới biển thực sự làm lay động lòng người cũng như lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem. Chính bởi vậy, khán giả tự đặt câu hỏi liệu chuyện tình thời hiện tại của cặp đôi có kết cục theo cách bi thảm như vậy không?

Trong đoạn preview tập 14 mới được đài SBS giới thiệu, sau khi biết được cái chết đầy đau thương của huyện lệnh Dam Ryung (tiền kiếp của Jun Jae) và nhân ngư Se Hwa (tiền kiếp của Shim Chung) bằng biện pháp thôi miên, Heo Jun Jae đã vô cùng lo lắng. Vì sợ chuyện buồn năm xưa tái diễn mà Heo Jun Jae đã nhắc nhở Sim Chung phải cẩn thận. Để chắc chắn, Heo Jun Jae còn yêu cầu kiểm soát an ninh ngôi nhà anh và Sim Chung đang sống ở mức độ tối đa.

Tình tiết đáng chú ý nhất trong Huyền thoại biển xanh tập 14 là việc Sim Chung có nguy cơ bị Jo Nam Doo (Lee Hee Joon) phát hiện là nhân ngư khi đang tung tăng bơi ở bể bơi trong nhà. Bên cạnh đó tên sát nhân Ma Dae Young cũng tìm đến bác sĩ tâm lý để làm rõ những giấc mơ của mình và phát hiện ra nơi ở của Heo Jun Jae.

Những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của Huyền thoại biển xanh sẽ có trong tập 14 phát sóng vào lúc 20h00 tối ngày 4/1.

Preview Huyền thoại biển xanh tập 14