Trong tập đầu tiên của Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) phát sóng hôm qua, bộ phim đã thu hút sự chú ý của các fan yêu thích K-phim. Đáng chú ý nhất là cảnh chạm mặt đầu tiên giữa nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) và anh chàng Heo Joon Jae (Lee Min Ho).

Sự xuất hiện kỳ lạ của cô nàng tiên cá Shim Chung khiến Joon Jae vô cùng hoảng hốt. Sau khi phản ứng bằng vài cú đá vào người Shim Chung, anh chàng còn báo cảnh sát khiến lần giáp mặt đầu tiên với loài người của nàng tiên cá trở nên vô cùng bi đát. 
 
Chẳng những không sợ cảnh sát, Shim Chung còn được dịp “quậy” tung sở cảnh sát. Thậm chí cảnh cô chĩa súng về phía cảnh sát khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Sở cảnh sát cũng được một phen rối tung rối mù lên. 
 
Rất may cho Shim Chung bởi sau đó lại chính Joon Jae xuất hiện để giải cứu cô nàng. Anh lừa sở cảnh sát bằng thuật thôi miên để họ nghĩ rằng cặp đôi là vợ chông. Kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên tên tuổi và với mở đầu hấp dẫn, Huyền thoại biển xanh hứa hẹn sẽ càng “hot” hơn trong những tập sắp tới.
 
Tập 2 của Huyền thoại biển xanh sẽ lên sóng đài SBS Hàn Quốc vào tối nay 17/11. Bản vietsub tập 2 Huyền thoại biển xanh sẽ được Bongdanet gửi tới quý vị vào ngày mai 18/11. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
Preview Huyền thoại biển xanh tập 2