Nếu như trong tập 1, Lee Min Ho đã khiến cô nàng Shim Chung (Jeon Ji Hyun) khó xử bao nhiêu thì trong tập 2 Huyền thoại biển xanh phát sóng tuần trước, cả hai lại chìm đắm với nụ hôn ướt át dưới đại dương.

Mở đầu là cảnh ở triều đại Joseon nơi nàng tiên cá Shim Chung và ân nhân Dam Ryung (Lee Min Ho) gặp lại nhau bên bờ biển. Do mối duyên tiền kiếp nên Shim Chung mới gặp Heo Joon Jae (Lee Min Ho), người có vẻ ngoài giống hệ Dam Ryung ở thời hiện tại.
 
Bộ đôi tinh ngịch đã khiến cho các khán giả nhiều phen dở khóc dở cười. Thậm chí trong tập này cả hai còn trao nhau một nụ hôn đầu tiên bất đắc dĩ dưới lòng đại dương khiến các fan K-phim không khỏi trầm trồ.
 
Trước đó, Shim Chung quậy tung phòng khách sạn của Joon Jae khi liên tục dùng thẻ tắt rồi lại bật trong khi Joon Jae thì đang… tắm. Tiếp theo, cả hai còn bị một đám người lạ mặt truy đuổi. Ban đầu, Shim Chung hạ được bọn người xấu trên bằng võ nhưng sau đó chúng trang bị cả vũ khí là súng. 
 
Để thoát thân, Shim Chung buộc phải kéo Joon Jae nhảy xuống biển. Chính tại đây, cô nàng tiên cá táo bạo bất ngờ kéo Joon Jae lại phía mình và trao cho anh chàng nụ hôn đầu tiên của cặp đôi diễn viên chính.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Huyền thoại biển xanh sẽ có trong tập 3 phát sóng ngày 23/11. Bản Vietsub bộ phim Huyền thoại biển xanh tập 3 sẽ được Bongdanet.vn cập nhật vào ngày 24/11. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
Preview bộ phim Huyền thoại biển xanh tập 3