Dù mới chỉ phát sóng 3 tập nhưng rating của Huyền thoại biển xanh ở cả Hàn Quốc và các quốc gia khác tại châu Á đều rất cao. Sức hút của phim không chỉ đến từ dàn diễn viên nam thần, ngọc nữ mà còn bởi nội dung và kịch bản vô cùng hấp dẫn.

Tiếp nối diễn biến ở cuối tập 2, tập 3 Huyền thoại biển xanh phát sóng hôm qua đã đưa người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lý do là bởi nụ hôn ở cuối tập 2 của Shim Chung (Jeon Ji Hyun) dành cho Joon Jae (Lee Min Ho) chẳng những không khiến mối quan hệ của cả hai đi lên mà thay vào đó Joon Jae bỗng chốc trở nên… mất trí nhớ.
 
Sau khi nhận nụ hôn bất ngờ từ Shim Chung, những ký ức về nàng tiên cá bỗng nhiên bị xóa sạch khỏi “bộ nhớ” của Joon Jae. Bống chốc nàng Shim Chung xinh đẹp trở nên xa lạ với Joon Jae hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đó không phải là điểm kết thúc một cuộc tình bởi Shim Chung luôn hằng mong nhớ Joon Jae. Cô đã một thân một mình lặn lội tới Seoul tìm anh chàng dù hoàn toàn lạ lẫm với thành phố này.
 
Khi tới Seoul, Shim Chung luôn mang bên mình một vỏ sò khổng lồ khiến cô nàng trở nên kỳ cục trong mắt người dân nơi đây. Để gặp được Joon Jae, Shim Chung thậm chí đã phải bất chấp nguy hiểm đột nhập vào một công viên hải dương. Trong giây phút hội ngộ ấy, cảnh Shim Chung rơi lệ đã khiến người xem vô cùng xúc động. Thế nhưng Joon Jae thì lại hoàn toàn dửng dưng bởi anh chưa thể nhận ra cô nàng xinh đẹp trước mặt mình là ai.
 
Những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Huyền thoại biển xanh sẽ có trong tập 4 phát sóng hôm nay. Bản Vietsub Huyền thoại biển xanh tập 4 sẽ được Bongdanet.vn gửi tới các bạn vào ngày mai 25/11. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem!.

Preview Huyền thoại biển xanh tập 4