Tiếp nối diễn biến từ tập 3, trong tập 4 Huyền thoại biển xanh phát sóng tuần trước, NHM lại được chứng kiến những tình tiết vô cùng bất ngờ. Sau màn tái ngộ xúc động tại công viên đại dương, Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun) luôn kè kè bên nhau dù anh chàng chẳng thể nhớ ra cô nàng là ai. Nhờ có Joon Jae mà Shim Chung cũng không quá bị lạc lõng giữa Seoul rộng lớn và xa lạ.

Tuy nhiên cảnh bất ngờ nhất trong tập 4 là khi Joon Jae đưa Shim Chung về nhà. Tại đây, Shim Chung đã có cuộc chạm trán đầy bất ngờ với Cha Shi Ah (Shin Hye Sun), cô bạn thanh mai trúc mã và được coi là bạn gái tin đồn của Joon Jae. Dĩ nhiên cùng thích anh chàng Joon Jae nên ngay từ khi giáp mặt, Shim Chung và Cha Shi Ah đã ghét nhau ra mặt. Cô nàng tiên cá Shim Chung luôn bắt chước những cử chỉ của Cha Shi Ah khiến khán giả không thể không bật cười.
 
Trong tập 4, khán giả còn được phen cười thả ga khi Shim Chung lần đầu thưởng thức pháo hoa. Do không biết pháo hoa là gì nên khi nghe tiếng nổ lớn, cô nàng ôm chầm và vật Joon Jae ra với ý định bảo vệ cho anh chàng khỏi nguy hiểm. Phải đến khi Joon Jae giải thích mọi chuyện thì Shim Chung mới chịu buông tha.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Huyền thoại biển xanh sẽ có trong tập 5 lên sóng ngày 30/11. Bản Vietsub Huyền thoại biển xanh tập 5 sẽ được Bongdanet.vn cũng cấp vào ngày 1/12. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.

Preview Huyền thoại biển xanh tập 5: