Sau những tập đầu với rất nhiều tình tiết gây cười, tập 5 Huyền thoại biển xanh phát sóng hôm qua đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả. Sự thể là khi Joon Jae (Lee Min Ho) quyết định hẹn hò với Shim Chung (Jeon Ji Hyun) vào đúng ngày đầu tuyết rơi thì nàng tiên cá của chúng ta lại bất ngờ bị tai nạn ô tô khi trên đường đến điểm hẹn của hai người.

Trước đó thể theo yêu cầu của Joon Jae, Shim Chung đã đồng ý rời khỏi nhà của anh. Tuy vẻ ngoài tưởng chừng như lạnh nhạt nhưng thực chất trong lòng Joon Jae luôn lo lắng cho Shim Chung. Anh chàng do Lee Min Ho thủ vai thậm chí còn mua cho nàng tiên cá một chiếc điện thoại di động có định vị GPS để vừa tiện bề liên lạc, vừa để tránh Shim Chung đi lạc giữa lòng Seoul rộng lớn. Ấy thế mà Joon Jae cũng phải đồng ý với điều kiện sẽ gặp Shim Chung ở tháp Nam San vào đúng ngày tuyết rơi, cô nàng mới chịu rời khỏi nhà và trả lại những phút giây bình yên cho anh.
 
Rời xa Joon Jae, Shim Chung bắt đầu học cách thích nghi với cuộc sống bình thường của một con người. Cô xin được một chân đi phát tờ rơi nhưng do lần đầu bỡ ngỡ nên Shim Chung tỏ ra lóng ngóng và bị ông chủ “quạt” cho một trận. Lúc này, anh hùng Joon Jae lại ra tay cứu mỹ nhân khi trả đũa cho cô. Thậm chí, Joon Jae còn nhờ một người phụ nữ mang thức ăn cho Shim Chung vì sợ nàng tiên cá bị đói.
 
Vào đúng thời khắc tuyết rơi, Joon Jae đã giữ lời hứa đến tháp Nam San đợi Shim Chung. Thế nhưng nàng tiên cá đã không thể đến nơi hẹn hò giữa hai người bởi trên đường đi, cô bị một chiếc xe tải tông phải. Shim Chung nằm bất động trên đường với thân thể đầy máu. Cảnh tượng này chắc chắn đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả.
 
Liệu Shim Chung có bị thương quá nặng? Joon Jae sẽ phản ứng ra sao khi biết tin động trời này? Tất cả sẽ có trong tập 6 Huyền thoại biển xanh phát sóng hôm nay 1/12. Bản vietsub Huyền thoại biển xanh tập 6 sẽ được Bongdanet.vn gửi tới quý vị vào ngày mai 2/12. Rất mong khán giả chú ý đón xem!
 
Preview Huyền thoại biển xanh tập 6