Sau khi tung trailer đầu tiên cách đây ít ngày, Seven First Kisses (7 Nụ hôn đầu) ngay lập tức trở thành từ khóa hot nhất trên mạng xã hội. Lý do đơn giản bởi bộ phim quy tụ dàn mỹ nam “hot” nhất trên màn ảnh châu Á hiện nay. 

Chưa cần biết nội dung phim ra sao chỉ cần nghe đến sự xuất hiện của những cái tên như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Lee Jun Ki, Ji Chang Wook, Kai, Park Hae JinTaecyeon cũng đủ khiến tất cả các fan nữ yêu phim Hàn Quốc phải mê mẩn rồi.
 
Nội dung của “7 First Kisses” xoay quanh  về một cô gái chưa từng có bạn trai, cô may mắn gặp một vị nữ thần và 7 chàng trai trong mơ cứ xuất hiện như một định mệnh. Nữ diễn viên chính Lee Cho Hee hiện nay nổi lên với biệt danh “Người phụ nữ may mắn nhất thế giới”. Không những được diễn chung mà Lee Cho Hee còn được hôn tới 7 mỹ nam đẹp thuộc hàng bậc nhất trong giới showbiz châu Á. 
 
Điều đáng tiếc nhất với 7 First Kisses là việc bộ phim chỉ kéo dài có 8 tập. Rõ ràng, đó là điều khiến rất nhiều các fan yêu mến các nam thần của phim sẽ vẫn còn “thòm thèm” khi mà bộ phim khép lại. Theo tiết lộ từ phía các nhà sản xuất, bộ phim “7 First Kisses” (7 Nụ hôn đầu) sẽ được phát sóng vào các ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 5/12.
 
Trailer bộ phim Seven First Kisses (7 Nụ hôn đầu)