Tuổi Thanh Xuân (Forever Young) từng gây sốt trong giới trẻ Việt Nam bằng những cảnh quay tuyệt đẹp, ngọt ngào cùng dàn diễn viên đẹp như mơ của hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Phần 2 của bộ phim này chuẩn bị trở lại sóng VTV3 từ 3/11 và ngay lập tức đã tạo ra cơn sốt mong chờ.

Bộ 3 diễn viên sáng giá Kang Tae Oh - Nhã Phương - Mạnh Trường được đón chờ tạo ra làn sóng mới về phim truyền hình dành cho giới trẻ. Tuổi Thanh Xuân 2 tiếp tục khai thác câu chuyện tình đẹp giữa Linh và anh chàng Junsu điển trai, niềm mơ ước của hàng triệu cô gái. Trong phần 2, Junsu từ Mỹ về Việt Nam. Sau 4 năm, chàng "bạch mã" gặp lại cô gái Việt bé nhỏ, nhưng lại đi cùng hôn thê, một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp.

Câu chuyện sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn không thể ngờ, khiến khán giả đã xem là "nghiện" và khó có thể đoán trước được kết cục, y như Zippo, Mù tạt và Em.

Ngoài anh chàng người Hàn Quốc Kang Tae Oh, các diễn viên Nhã Phương, Mạnh Trường, Hồng Đăng... những người đã ghi dấu ấn với phim Zippo, Mù tạt và Em, tiếp tục xuất hiện trong Tuổi Thanh Xuân 2 với những tạo hình ấn tượng và khác biệt.

Tuổi Thanh Xuân 2 bắt đầu phát sóng lúc 21h10 thứ năm 3/11 trên kênh VTV3 (ngay sau khi tập 36 của Zippo, Mù tạt và Em kết thúc). Đón xem bộ phim được đánh giá sẽ gây sốt tại Việt Nam cuối năm 2016 này. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho từng tập phim của Tuổi Thanh Xuân 2.

XEM CLIP GIỚI THIỆU TUỔI THANH XUÂN 2 NGỌT NGÀO ĐẾN NGHẸT THỞ