Càng về cuối, tình tiết của Mật danh K2 (The K2) càng được đẩy lên cao trào. Ở trong Mật danh K2 tập 15 phát sóng hôm qua, người xem lại tiếp tục được chứng kiến những màn rượt đuổi và võ thuật nghẹt thở. Nếu như Kim Je Ha (Ji Chang Wook) vừa thoát chết thì người yêu anh, Anna (Yoona) lại đang rơi vào vòng xoáy nguy hiểm.

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu khi Park Gwan Soo (Kim Gab Soo) lên kế hoạch uy hiếp bố của Anna là Ứng viên tổng thống Jang Se Joon (Jo Sung Ha). Để thực hiện điều này, Park Gwan Soo đã cho “tay chân” đi bắt cóc Anna. Biết được trò nham hiểm của Park Gwan Soo, Kim Je Ha dù mới tỉnh lại vẫn tức tốc một mình lao tới hang ổ của Park Gwan Soo. 
 
Tuy nhiên, một mình Je Ha dù giỏi đến đâu vẫn không thể chống lại rất đông đàn em của Park Gwan Soo và anh đành ngậm ngùi nhìn Anna rơi vào tay kẻ ác. Liệu Anna có an toàn trở về, cuộc chiến trên chính trường sẽ ngã ngũ ra sao? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 16 cũng là tập cuối của Mật danh K2 – The K2 phát sóng hôm nay 12/11. Bản Vietsub The K2 tập 16 sẽ được Bongdanet.vn cập nhật vào ngày mai 13/11. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.