XEM PHIM MÂY HỌA ÁNH TRĂNG TẬP 11

Trong tập 10 của bộ phim Mây họa ánh trăng phát sóng tuần trước, khán giả đã thực sự phải chứng kiến những cung bậc khác nhau của Thái tử Lee Young (Park Bo Gum). 

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Lee Young và Hong Ra On (Kim Yoo Jung) sau khi được hàn gắn ở tập 9 ngày càng trở nên khăng khít. Trong tập 10, cả hai khiến các fan liên tục đứng tim bằng những cử chỉ hết sức ngọt ngào mà cao trào là nụ hôn vào má mà Lee Young dành cho Ra On.
 
Nguồn cơn bắt đầu từ việc Lee Young ghen với hai thái giám trong cung khi tỏ ra thân mật với Ra On. Đề “trả thù”, anh chàng Thái tử láu cá đá gọi cô thái giám giả ra một nơi kín đáo rồi dùng cuốn sách che “màn hình” và thực hiện một nụ hôn vào má của Ra On. 
 
Dù có phần hơi giật mình nhưng Ra On cũng không giấu được niềm vui khi nở một nụ cười đẹp tựa thiên thần của mình sau hành động lãng mạn của Thái tử Lee Young.
 
Chưa hết như để đáp trả tình cảm của Lee Young thì ở một cảnh khác, Ra On không ngần ngại để Thái tử nằm lên đùi mình sau đó mát xa đầu trong khi anh chàng nhân vật chính thì ngủ một cách ngon lành.
 
Tuy nhiên trong tập 10 mọi thứ không chỉ có màu hồng với Lee Young. Khi mà chuyện tình cảm của anh và Ra On đi lên thì bất ngờ nhà vua lại ban hôn và ép Lee Young phải cưới tiểu thư Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin). Dĩ nhiên, Lee Young không đời nào chịu đồng ý mặc dù vậy ý vua cha của anh đã quyết.
 
Trong khi đó với Ra On, thân phận của cô ngày càng được nhiều người “soi mói”. Người mới nhất tỏ ra nghi vấn với cái tên Hong Ra On là thái giám Eunuch Han (Jang Gwang). 
 
Liệu còn điều gì rắc rối, trắc trở sẽ tiếp tục xảy đến với chuyện tình tưởng chừng đẹp như mơ giữa Lee Young và Ra On? Câu trả lời sẽ được hé mở trong tập 11 của Mây họa ánh trăng lên sóng tối ngày 26/9.
 
Preview Mây họa ánh trăng tập 11: