Sau tập 1 phát sóng hôm qua, người xem đã phần nào định hình được các nhân vật của Mây Họa Ánh Trăng, bộ phim cổ trang được chuyển thể từ một bộ truyện tranh. Sự xuất hiện của Kim Yoo Jung trong vai Hong Ra On thực sự khiến người xem thích thú. Khả năng giả nam nhân của cùng những màn đối đáp của “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung được đánh giá rất cao.

Trong khi đó, các fan đặc biệt là fan nữ như mê mẩn với hóa thân của diễn viên Park Bo Gum trong vai thế tử Hyo Myung. Park Bo Gum đã xóa bỏ toàn bộ những hoài nghi rằng anh chỉ đóng được những vai mang vẻ ngây của một soái ca Hàn Quốc điển hình. “Tôi chẳng ngờ Park Bo Gum lại có thể hợp vai đến thế” – một fan của phim bình luận trên fanpage chính thức của Mây Họa Ánh Trăng.
 
Dù là một bộ phim cổ trang nhưng các nhà biên kịch đã dẫn dắt bộ phim đi theo hướng hài hước, lãng mạn có phần hơi khác so với nguyên tác. Màn gặp gỡ éo le cùng những màn đối đáp hài hước giữa Hong Ra On (Kim Yoo Jung) và thế tử Hyo Myung (Park Bo Gum) hứa hẹn gợi mở những tình tiếp vô cùng hấp dẫn trong những tập sắp tới.
 
Tập 2 của Mây Họa Ánh Trăng - Moonlight Drawn by Clouds tập 2 sẽ được phát sóng chính thức trên kênh KBS Hàn Quốc vào 20h00 tối nay theo giờ Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bạn bản RAW và Vietsub của phim. Rất mong quý vị độc giả chú ý đón xem!