Trong Người phán xử tập 8 lên sóng hôm qua, Lê Thành (Hồng Đăng) tiếp tục lần theo dấu vết từ cuốn nhật ký mà mẹ ruột cậu để lại. Cũng từ đây, anh chàng chuyên gia tâm lý cũng biết được Lương “bổng” đang cho người theo dõi mình. 
 
Theo như hé lộ ở tập 9, Lê Thành sẽ có cuộc tái ngộ với ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) để đi tìm câu trả lời về danh tính người cha đẻ.
Mặt khác trong làm ăn, “Người phán xử” Phan Quân bắt đầu gặp những khó khăn đặc biệt ở ngành mỏ. Trong tập 9 phát sóng hôm nay, ông trùm này sẽ có bước đi đột phá khi quyết đầu tư mạnh với sự trợ giúp từ cánh tay đắc lực Bảo “ngậu”.
 
Về phần Thế “chột”, “Lão bạo chúa” một phần vẫn đang nhờ Lê Thành chữa trị mặt khác hắn ta cũng bắt đầu lên kế hoạch trả thù Phan Quân. Thế “chột” đã đi trước Phan Quân một bước trong việc mua chuộc anh em Tuấn – Tú.
 
Với Phan Hải, con trai của ông trùm khét tiếng vẫn chứng nào tật náy khi thường xuyên ăn chơi trác táng và bỏ bê gia đình. Trong tập 8, My (Đan Lê) đã có lần đầu tiên lên tiếng “bật” lại chồng mình.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Người phán xử sẽ có trong tập 9 lên sóng lúc 21h30 ngày 20/4/2017. Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật link xem bản đẹp tới quý vị độc giả!