Người Tình Ánh Trăng – Moon Lovers cùng với Mây Họa Ánh Trăng – Moonlight Drawn By Clouds được đánh giá là hai dự án phim có nhiều điểm tương đồng. Dù nội dung có thể khá giống nhau song việc quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp đang hot nhất tại xứ sở kim chi hiện nay đảm bảo cho cả hai bộ phim này vẫn sẽ thu hút được lượng rating lớn trên các đài phát sóng của Hàn Quốc.

Bộ phim Người Tình Ánh Trăng sẽ là câu chuyện của cô gái Hae Soo (IU thủ vai) xuyên không đến thời đại Cao Ly nơi mà các hoàng tử tranh giành ngôi vương. Dàn sao của phim bao gồm rất nhiều mỹ nam như Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, Baek Hyun (EXO), Nam Joo Hyuk hứa hẹn mang lại cho phim rất nhiều fan nữ. Trong khi đó, IU là một trong những hot girl đình đám nhất xứ Hàn hiện nay sẽ đảm nhiệm vai nữ chính đóng vai trò rất lớn ảnh hưởng tới thành công của dự án phim do Kim Kyu Tae làm đạo diễn.
 
Ngoài các vai chính thì dàn diễn viên phụ quy tụ nhiều tên tuổi như Hera, Park Shi Eun, Kang Han Na, Kim San Ho, Sung Dong Il, Kim Sung Kyun, Jin Ki Joo,... cũng sẽ đảm bảo nhiều giây phút hài hước cho khán giả chứ không chỉ là một phộ phim cổ trang thuần túy.
 
Tập 1 và 2 của phim Người Tình Ánh Trăng lên sóng tối ngày 29/8 tới sẽ giúp khán giả định hình được phần nào nội dung cũng như câu chuyện của các nhân vật trong phim.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới quý vị khán giả bản RAW và Vietsub tập 1 và 2 của Người Tình Ánh Trăng. Rất mong các bạn chú ý đón xem.