Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) tiếp tục là nhân vật chính trong tập 9 Người tình ánh trăng phát sóng tuần trước. Sau khi tổ chức thành công lễ hội cầu mưa cùng với việc dám bỏ chiếc mặt nạ đã đeo bấy lâu nay, Wang So dần nhận được thiện cảm từ phía vua cha. Tuy nhiên cũng chính từ đây mà Hae Soo (IU) lại có những dự cảm chẳng lành dành cho vị Tứ hoàng tử.

Chiếu theo “thiên nhãn” của Hae Soo thì Tứ hoàng tử Wang So sẽ trở thành một người rất độc ác. Vì ngôi vương, anh ta sẵn sàng ra tay không chớp mắt với những vị huynh đệ máu mủ ruột thịt của mình mà Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) là một trong số nạn nhân của y. 
 
Sợ Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) cũng lâm vào cảnh bi đát tương tự, Hae Soo đã có lời cảnh báo cho anh. Nhưng thay vì lo sợ, Wang Wook tỏ ra khá bình thản, thậm chí anh còn ôm Hae Soo một cái để cô khỏi lo lắng.
 
Về phần Wang So, tình cảm của Tứ hoàng tử dành cho Hae Soo ngày càng trở nên mãnh liệt. Wang So đã khẩn thiết yêu cầu vua cha cho Hae Soo trở thành tì nữ riêng của mình. Việc làm này khiến mọi người đều hết sức ngạc nhiên. Chưa hết, anh còn tuyên bố “chủ quyền” với Hae Soo sau khi lời tỏ tình đầu tiên của Tứ hoàng tử bị khước từ.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Người tình ánh trăng sẽ có trong tập 11 lên sóng vào 20h00 ngày 26/9 trên kênh KBS Hàn Quốc.