Trong Người tình ánh trăng tập 14 phát sóng hôm qua, khán giả đã thực sự bị sốc khi Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đồng ý lấy cô cháu gái của mình là con gái của Vua Hyejong (trước kia là Thái tử Wang Moo).

Trước khi Bộ phim Người tình ánh trăng phát sóng, các khán giả đã hi vọng sẽ có những thay đổi so với nguyên tác Bộ bộ kinh tâm. Lý do là bởi nếu theo đúng nguyên bản thì Tứ hoàng tử Wang So sẽ cưới cô cháu gái mình và điều đó vừa trái với thuần phong mỹ tục vừa khiến cho cái kết cuộc tình giữa Wang So và Hae So (IU) xảy ra.
 
Tuy nhiên rốt cuộc mọi thứ vẫn đúng như dự đoán. Dù đang rất yêu Hae Soo và trải qua nhiều biến cố, cô nàng cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với Tứ hoàng tử. Nhưng đúng vào thời điểm hai người tưởng chừng như sẽ có một kết cục có hậu cho cuộc tình đẹp thì Wang So bất ngờ nhận lời thành thân với cô cháu gái.
 
Hae Soo chỉ thực sự hết giận Wang So khi Tứ hoàng tử giải thích anh phải cưới cô cháu gái mình theo đề nghị của Vua Hyejong bởi đó là cách duy nhất để công chúa thoát khỏi cảnh làm lễ vật cống nạp cho Khiết đan. Nhân đây, Wang So cũng chính thức bày tỏ tình yêu với Hae Soo và đáp lại cô tặng cho anh chàng một nụ hôn mùi mẫn khiến khán giả cũng cảm thấy ghen tị. 
 
Ở một diễn biến khác, Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun) bất ngờ tái xuất. Thì ra, trong cảnh bị rơi xuống vực ở những tập trước, anh chàng chưa chết. Trong lần trở lại này, Wang Yo lại nung nấu ý định tạo phản khi có sự hậu thuẫn từ mẹ mình khiến chính trường càng thêm dậy sóng.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo sẽ có trong tập 15 Người tình ánh trăng phát sóng tối nay 11/10. Bản vietsub của phim sẽ được chúng tôi cập nhật vào ngày mai 12/10. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
 
Preview Người tình ánh trăng tập 15