Trong tập 15 Người tình ánh trăng phát sóng tuần trước, sự xuất hiện của Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun) đã khiến cho cuộc chiến tranh giành quyền lực nơi hoàng cung càng trở nên đẫm máu đặc biệt sau khi vua Taejo băng hà.

Tam hoàng tử Wang Yo sau khi giết vua đoạt ngôi đã ra lệnh cho Wang So (Lee Jun Ki) “thanh lý” Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) và cô vợ Soon Duk (Hera). Trước sức ép từ lệnh của Wang Yo, Tứ hoàng tử đã tới gặp Hae Soo (IU) để khẳng định rằng anh sẽ không làm hại Wang Eun như ý Tam hoàng tử.
 
Tuy nhiên để đề phòng bất trắc, Hae Soo đã nhanh trí phối hợp cùng Wang Jung (Ji Soo) để tìm cách đưa vợ chồng Thập hoàng tử đi trốn. Mặc dù vậy khi kế hoạch chưa kịp thực hiện thì quan binh đã ùn ùn kéo đến. Hai vợ chồng Wang Eun khi đó đã anh dũng chống trả.
 
Không chỉ ép Tứ hoàng tử, Wang Yo sau khi lên làm vua còn tìm cách trả thù công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na). Dù trước đây đã từng cầu hôn công chúa nhưng lần này thay vì cưới cô thì hắn ta lại ép Yeon Hwa phải bị gả đi sứ ở Khiết Đan, điều này khiến Yeon Haw không khỏi bàng hoàng.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Người tình ánh trăng sẽ có trong tập 16 phát sóng tối ngày 18/10. Bản Vietsub bộ phim Người tình ánh trăng tập 16 sẽ được Bongdanet.vn cập nhật vào ngày mai 19/10, rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.
 

Preview Người tình ánh trăng tập 16: