Nếu như tập 7 xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Hae Soo (IU) và Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) thì đến tập 8, nhân chính trở lại với Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki).

Ban đầu, Tứ hoàng tử Wang So được Hoàng thượng trao trọng trách chủ trì buổi lễ cầu mưa. Tuy nhiên Hoàng hậu và Tam Hoàng tử đã vận vào cớ Tứ hoàng tử có khuôn mặt xấu xí để kích động người dân bạo loạn. Ở tập này, thậm chí Wang So còn bị người dân ném bùn vào người chẳng khác những tên tử tù thường bị bêu rếu ngoài đường là bao.
 
Rất may khi đúng vào lúc cấp bách, Hae Soo xuất hiện kịp thời. Nhờ đôi bàn tay tài hoa cô đã giúp Wang So “make up” để che đi khuyết điểm vết sẹo trên mặt mình. Sau khi nhận được sự giúp đỡ của Hae Soo, Wang So đã dám lột bỏ chiếc mặt nạ bí ẩn bấy lâu nay để đối diện với mọi người một cách quang minh chính đại.
 
Điểm nhấn của tập 8 nằm ở cảnh khi Wang So vừa bước lên đài thì trời đổ mưa tầm tã. Tương truyền rằng ai làm lễ cầu mưa mà trời mưa thật thì sau đó sẽ trở thành Vua của Cao Ly. Hae Soo cùng tất cả mọi người có mặt đều vô cùng ngạc nhiên và dường như họ hiểu rằng, ý trời đã định rằng Tứ hoàng tử sẽ là người kế ngôi trong tương lai.
 
Tập 9 phát sóng hôm nay hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi ở đoạn preview giới thiệu cuối tập 8, ê-kíp sản xuất hé lộ màn khóa môi ngọt ngào đầu tiên giữa Tứ hoàng tử Wang So và Hae Soo.