Trong tập 6 Sống chung với mẹ chồng, bác sĩ đã chẩn đoán Vân (Bảo Thanh) bị trầm cảm sau khi được đưa vào viện khám. Càng ngày, tinh thần của cô càng trở nên tồi tệ vì nỗi ám ảnh mang tên "mẹ chồng". Bà Phương tiếp tục đứng ở cửa phòng, rình mò đôi vợ chồng trẻ, khiến Vân sợ hãi và nhiều lần gặp ác mộng.

Nhận thấy sức khỏe đi xuống, Vân đã xin phép nghỉ làm để ở nhà tĩnh dưỡng. Song bà Phương vẫn không hề thông cảm mà còn săm soi, bắt bẻ đủ mọi thứ chuyện. Khi cô bạn Trang (Thu Quỳnh) đến thăm Vân, bà Phương tìm đủ mọi cách để đuổi Trang đi.

Không chịu đựng nổi việc này, Vân đã cãi lại mẹ chồng. Bà Phương tức tối coi cách hành xử của con dâu là hỗn láo. hanh trở về nhà và chứng kiến cuộc khẩu chiến giữa mẹ và vợ. Anh to tiếng với Vân, khiến cô càng thêm ức. Tập 6 kết thúc với cảnh bà Phương nghe thấy cuộc trò chuyện của vợ chồng con trai. Bà đập cửa, sau đó tức giận bỏ xuống nhà.

Ở tập 7, bí ẩn về cái bóng trắng mà đêm nào Vân cũng mơ thấy sẽ được giải mã khi nửa đêm bà Phương mặc váy trắng vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Mời các bạn theo dõi tập 7 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20h45 ngày 19/4 trên kênh VTV1 hoặc theo dõi bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.