tập 7 Sống chung với mẹ chồng, vợ chồng Thanh-Vân đã có chuyến về quê thăm bố mẹ vợ dù vấp phải sự ngăn cản của bà Phương. Biết Thanh (Anh Dũng) cùng với Vân (Bảo Thanh) có ý định về quê Vân để thăm bố mẹ vợ, bà Phương đã cố tính giả vờ ốm để níu chân con trai. Tuy nhiên, ông Phương đã quyết định đưa vợ đi bệnh viện khám và giục con trai con dâu về thăm bố mẹ vợ.

Khi thấy bố đã về lo cho mẹ, Thanh muốn đi cùng vợ về nhà vợ nhưng bà Phương vẫn nhất quyết không muốn con trai đi. Chiêu bài giả vờ ốm đau của bà mẹ chồng bị cô con dâu Vân lật tẩy. Cô ướm thử xem bà Phương có thể chuẩn bị chút đồ ăn cho Thanh đi xa không. Lập tức bà Phương bật dậy như thể chưa từng có chút bệnh tật nào và để lộ bà đang giả bệnh.

Dù về quê, Vân vẫn khó chịu vì không thể thoát được khỏi sự kìm kẹp của mẹ chồng. Bà Phương liên tục gọi điện giục Thanh và Vân nhanh trở lại Hà Nội. Mẹ đẻ của Vân không ngừng khuyên Vân phải nhập gia tùy tục, chú ý đến lời ăn tiếng nói để giữ hòa khí với gia đình nhà chồng. Nhưng Vân bày tỏ cô khẳng định phải ở riêng.

Những diễn biến xung quanh cuộc sống về làm dâu của Vân vẫn còn nhiều xung đột bất ngờ. Mời các bạn theo dõi tập 8 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20h45 ngày 20/4 trên kênh VTV1 hoặc theo dõi bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.