Trong tập 8 Sống chung với mẹ chồng, bà Phương lại cho thấy tính cách hà tiện, tính toán chi li về chuyện tiền nong của mình. Khi biết vợ chồng Thanh vừa đi ăn cưới Trang (Thu Quỳnh), bà đã hỏi về số tiền mừng mà các con bỏ ra. Nghe Vân nói tiền mừng cưới là 1 chỉ vàng, bà đã tức tối và cho rằng con dâu hoang phí và sĩ diện.

Không chịu nín nhín, Vân thẳng thừng đáp lại rằng tiền mừng cưới là tiền riêng của cô chứ không hề xin chồng. Nói xong Vân bỏ lên nhà trong sự bực tức của bà Phương. Không chỉ gây gổ với con dâu, bà Phương còn thể hiện thái độ khó chịu, ghen tuông vô lối với chồng. Thấy chồng thân thiết với đồng nghiệp nữ, bà rình mò, theo dõi mà còn tỏ thái độ không bằng lòng.

Bà Phương cực kỳ khó chịu khi sinh nhật của ông Phương có sự xuất hiện của Hằng, cô cấp dưới xinh đẹp. Mang theo nỗi bực tức cô Hằng về nhà, bà Phương cãi nhau với ông Phương. Bà Phương mắng nhiếc chồng vì cho rằng ông đang có quan hệ mờ ám với người phụ nữ xinh đẹp kia. Cho rằng vợ đang làm quá mọi chuyện lên, ông Phương cố gắng giải thích rằng quan hệ với cô Hằng chỉ là tình cảm đồng nghiệp thông thường.

Mối căng thẳng giữa mẹ chồng, nàng dâu và ông bà Phương sẽ có diễn biến gì tiếp theo? Tất cả sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 9. Mời các bạn theo dõi tập 9 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20h45 ngày 21/4 trên kênh VTV1 hoặc theo dõi bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.