Tóm tắt cốt truyện:
Siêu Điệp Viên Jason Bourne đưa người xem tới thời điểm nhiều năm sau những diễn biến của phần phim The Bourne Ultimatum (Tối Hậu Thư Của Bourne). Chàng điệp viên mất trí nhớ ngày nào đã trở nên già dặn hơn với mái tóc ngả bạc. Anh hiện sống ẩn dật nhằm tránh khỏi sự truy đuổi của CIA. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên thay đổi khi cô bạn Nicky Parson bất ngờ khám phá ra những bí mật đằng sau chương trình Treadstone đã tạo ra anh năm xưa. Điều này khiến anh quyết định lên đường khám phá sự thật về nguồn gốc của mình.

Loạt phim Bourne ra mắt tập phim đầu tiên vào năm 2002 với sự góp mặt của nam diễn viên Matt Damon đã tạo nên một luồn gió mới cho dòng phim điệp viên. Những màn đấu súng, rượt đuổi hay những tình huốn xoay chuyển bất ngờ. Dòng phim Bourne đã tạo nên thương hiệu và cá tính riêng cho mình, có chỗ đứng đặc biệt trong lòng khán giả.

Trong “Jason Bourne” - tập thứ năm của thương hiệu phim “Bourne”, nhân vật chính chỉ nói đúng 25 câu, thay vào đó, anh sẽ tiếp tục sử dụng hành động thay vì lời nói để chinh phục khán giả. Trước khi có lần thứ tư nhập vai nhân vật, Matt Damon tiết lộ rằng anh đã trải qua quãng thời gian tập luyện kéo dài 10 tuần đầy gian khổ để lấy lại thân hình rắn chắc.

Siêu điệp viên Jason Bourne chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 29.07.2016.

TRAILER SIÊU ĐIỆP VIÊN JASON BOURNE 2016