Tập 14A: (Vietsub)

 

Tập 14B: (Vietsub)

 

Tập 14C: (Vietsub)

 

Tập 14D: (Vietsub)

 

Tập 14E: (Vietsub)

 

Tập 14F: (Vietsub)

 

Không phụ sự chờ đợi của khán giả thì ở tập 13 phát sóng hôm qua, câu chuyện tình trong phim Doctors lại được đẩy lên một nấc thang mới khi Hong Ji Hong (Kim Rae Won) công khai Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) là bạn gái ngay trước mặt các đồng nghiệp.

Trong tập này, Kim Rae Won và Park Shin Hye cũng khiến các fan vô cùng phấn khích khi trao nhau những cử chỉ thân mặt qua ánh mắt dịu dàng và những cái ôm ấp áp. Dù không có cảnh thực sự “nóng” như màn hôn nhau say đắm ở tập trước nhưng sự lãng mạn mà hai nhân vật chính tạo ra cũng đủ khiến các fan mê mẩn.

Bên cạnh đó ở nửa cuối của tập vừa rồi còn đánh dấu sự xuất hiện của ông bố 2 con điển trai Nam Ba Ram (Nam Goong Min thủ vai). Một trong hai đứa con của anh - Nam Dal bỗng dưng không thể đi lại bình thường được, và anh đã tìm tới Ji Hong để được giúp đỡ.

Bộ phim “Doctors – Chuyện tình bác sĩ” có 20 tập nhưng đến tập 13 mà cặp đôi chính của phim vẫn chưa chính thức yêu nhau nên càng khiến cho các fan sốt ruột. Liệu ở tập 14 bác sĩ Ji Hong và Hye Jung có thực sự thành đôi? Câu trả lời sẽ có trên Bongdanet.vn vào tối nay 2/8. Rất mong quý khàn giả chú ý đón xem!

 

>> Xem phim Chuyện tình bác sĩ, Doctors tập 13 (Vietsub)

>> Xem thêm: Giới thiệu phim Chuyện tình bác sỹ - Doctors 2016