>> Xem phim Doctors - Chuyện tình Bác sĩ tập 16

Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 15 Vietsub

Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 14 Full HD 

 

Ở tập 14 phát sóng tuần trước, tình cảm giữa bác sĩ Ji Hong (Kim Rae Won) và Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) tiếp tục lên một nấc thang mới  thu hút được sự quan tâm bởi những cảnh quay vô cùng lãng mạn. 

Sau những cử chỉ thân mật như ôm hôn ở các tập trước tại tập 14 vừa qua hai nhân vật chính đã trở nên bạo dạn hơn với cảnh âu yếu trên giường. Ji Hong là người chủ động đè ngửa Hye Jung, chàng bác sĩ nở một nụ cười đầy ẩn ý trong khi Hye Jung gần như đứng hình hoàn toàn khi nghe lời yêu thương từ Ji Hong.
 
Những tưởng sẽ có “cảnh nóng” hơn các tập trước xuất hiện nhưng đúng vào thời khắc quyết địn, Ji Hong lại bất ngờ bật dậy còn Hye Jung cũng chấn chỉnh quần áo. Tuy nhiên chàng bác sĩ trẻ cũng đã được đền đáp bằng một cái ôm ấm áp từ đằng sau.
 
Bên cạnh những diễn biến tình cảm của cặp đôi Ji Hong (Kim Rae Won) và Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) thì tập 14 cũng để lại khoảng lặng với hoàn cảnh éo le của nhân vật do Nam Goong Min thể hiện. Vào vai người cha của hai đứa con bị bệnh nặng, anh đã gặp vô số khó khăn, đặc biệt là việc phải lo khoản viện phí khổng lồ. Thậm chí, cuộc sống bế tắc tới mức anh còn định đi đến chuyện tự tử. May thay, Hye Jung đã xuất hiện kịp thời để ngăn cản. Nhìn cảnh Nam Goong Min nước mắt lưng tròng, người xem không khỏi mủi lòng.
 
Tập 15 sắp tới ngoài việc được khán giả chờ đợi bởi những diễn biến tình cảm mới của cặp đôi diễn viên chính thì hành động nhân văn của Ji Hong và Hye Dung với nhân vật người cha cho Nam Goong Min thể hiện cũng sẽ để lại nhiều ấn tướng sâu sắc. Bongdanet.vn sẽ cập nhật sớm nhất tới quý vị khán giả bản RAW và Vietsub của tập 15 bộ phim Chuyện tình bác sĩ. Rất mong các bạn chú ý đón xem!. 
 
Preview tập 15 bộ phim Doctors – Chuyện tình bác sĩ: