Một cái ôm ấm áp đốn tim khán giả sẽ xuất hiện trong Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 16

Xem chuyện tình bác sĩ tập 16 Vietsub 

  Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 16 phụ đề tiếng Anh

Xem phim Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 15 Vietsub

 

Tập 15 phát sóng hôm qua mở đầu bằng cảnh Hye Jung (Park Shin Hye) cứu nhân vật nam đang định tử tử do diễn viên Nam Goong Min thủ vai. Sau đó nhân vật này còn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ ekip bác sĩ của bệnh viện khi sẵn sàng giang tay cứu giúp hai đứa con của anh đang bị bệnh hiểm nghèo.

Ở tập này không có nhiều cảnh thân mật giữa bác sĩ Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye). Mặc dù vậy những cử chỉ ấm áp như chia sẻ đồ ăn hay một vài câu nói tán tỉnh nhau trong phim cũng khiến các fan yêu mến Doctors cảm thấy sự lãng mạn luôn tràn ngập nơi cặp đôi nhân vật chính này.
 
Không tập trung nhiều vào tình cảm của Ji Hong và Hye Jung song tập 15 lại nêu bật được ý nghĩa nhân văn của bộ phim với đúng khẩu hiệu “lương y như từ mẫu”. Các bác sĩ trong phim liên tục cứu rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt ở cuối tập 15, Ji Hong đã thực hiện một ca phẫu thuật rất khó để cứu Hae-young, một cô gái đang mang thai nhưng bị thương rất nặng. 
 
Liệu tình cảm giữa 2 nhân vật chính cũng như các vai phụ trong phim sẽ tiến triển ra sao. Các bác sĩ sẽ tiếp tục cứu được những bệnh nhân như thế nào? Tất cả sẽ có câu trả lời sau khi tập 6 của Doctors – Chuyện tình bác sĩ lên sóng SBS Hàn Quốc và Bongdanet.vn bắt đầu từ 20h00 ngày 9/8/2016. Bongdanet.vn sẽ cập nhật sớm nhất tới quý vị khán giả bản RAW và Vietsub của tập 15 bộ phim Chuyện tình bác sĩ. Rất mong các bạn chú ý đón xem!
 
Preview Doctors – Chuyện tình bác sĩ tập 16 

>> Xem thêm: Giới thiệu phim Chuyện tình bác sỹ - Doctors 2016